คูตินโญ่แย้มอยากมีสัญญากับวิลล่าแบบถาวร

49

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ได้ทิ้งคำใบ้ที่ใหญ่ที่สุดที่เขาจะอยู่ที่แอสตัน วิลล่าเป็นการถาวร มิดฟิลด์ตัวรุกชาวบราซิลรายนี้ ซึ่งย้ายจากบาร์เซโลน่ามาร่วมทีมวิลลาโดยสัญญายืมตัว เหลือเวลาอีก 18 เดือนในสัญญาของเขาในสเปน แต่ได้บอกกับนักข่าวว่าเขาต้องการจะอยู่ที่อังกฤษ

คูตินโญ่เผยกับสื่อ : “ผมสนุกกับฟุตบอลของผมอีกครั้ง ผมมีความสุขมากที่นี่” เป็นที่เข้าใจกันว่า เจอร์ราร์ดผู้จัดการทีม แอสตัน วิลล่าสามารถจัดการเรื่องการย้ายทีมแบบถาวรมูลค่า 25 ล้านปอนด์ได้เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า: “มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำให้เขาสนุกกับฟุตบอลอีกครั้ง เพลิดเพลินกับการอยู่ใกล้เด็กๆ ยิ้มและตั้งตารอที่จะได้เล่นจริงๆ “คุณสามารถเห็นในผลของเขาว่าเขารู้สึกเหมือนนี่คือผลงานของเขาอีกครั้ง

“เขาหมดหวังที่จะกลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีก และเราได้ให้ทุกสิ่งที่เขาต้องการเพื่อออกไปที่นั่นและแสดงผลงาน” “สำหรับผม สิ่งที่ดีเกี่ยวกับฟิลคือเขาเป็นคนถ่อมตัว เป็นคนมีระดับ เขามีพื้นฐานมากจนคุณไม่คิดว่าคุณกำลังติดต่อกับดาราระดับโลกอย่างเขา ถ้าคุณพูดกับเขาทุกวัน เขาเป็นเพียงมนุษย์ผู้ยิ่งใหญ่”

Philippe Coutinho has dropped the biggest hint yet that he will stay at Aston Villa on a permanent basis.

The Brazilian attacking midfielder, who has joined Villa on loan from Barcelona, has 18 months remaining on his deal in Spain but has told reporters that he wants to return to England.

Coutinho quipped: “I’m enjoying my football again. I am very happy here.”

 

แบ่งปัน