ผีจับ”ดีแคลน ไรซ์”ขึ้นแท่นเป้าหมายสูงสุดช่วงซัมเมอร์นี้

40

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้จัดสรร ดีแคลน ไรซ์มิดฟิลด์เวสต์แฮม ยูไนเต็ดให้เป็นเป้าหมายสูงสุดในซัมเมอร์นี้

ปีศาจแดงมีผลงานการเล่นที่ตกต่ำในพรีเมียร์ลีกเมื่อไม่นานนี้ด้วยผลเสมอในสองนัดหลัง และความหวังสี่อันดับแรกของพวกเขากำลังจางหายไป อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ บอร์ดบริหารคาดว่าจะใช้จ่ายมหาศาลในช่วงซัมเมอร์นี้ และจุดสนใจหลักคือการไล่ตามมิดฟิลด์ตัวรับ

ไรซ์อยู่ในเรดาร์ของพวกเขาในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา แต่ข้อตกลงยังไม่เกิดขึ้นเนื่องจากการประเมินมูลค่าการโอนที่แข็งแกร่ง ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่ตอนนี้คณะกรรมการพร้อมที่จะทุ่มเงินสำหรับแข้งทีมชาติอังกฤษ ไรซ์เหลือเวลาอีก 2 ปีในสัญญาที่มีอยู่กับแฮมเมอร์ส แต่สโมสรสามารถขยายเวลาอยู่ได้อีก 12 เดือน

ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถควบคุมชะตากรรมของเขาได้ในขณะนี้ ฝ่ายของเดวิด มอยส์จะไม่รับการเสนอราคาน้อยกว่า 100 ล้านปอนด์สำหรับบริการของเขา เชลซีก็เป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่จะคว้าตัวไรซ์ กองกลางรายนี้อาจต้องการเข้าร่วมกับพวกเขา โดยก่อนหน้านี้เคยอยู่ในอะคาเดมี่ของเชลซีมาก่อน

Manchester United have earmarked West Ham United midfielder Declan Rice as their top priority for the summer.

The Red Devils have slumped in the Premier League recently with back-to-back draws, and their top four hopes are fading.

Despite this, the hierarchy are expected to spend big this summer, and the main focus will be on pursuing a defensive midfielder.

แบ่งปัน