มังกรฟ้าเดือด! ปลาทู-ทวีวัฒนา ชุลมุนวุ่นแจกเหลืองแดงว่อน

19

เกมระหว่าง สมุทรสงคราม กับ ทวีวัฒนา มีใบเหลืองเกิดขึ้น 8 ใบ และใบแดงอีก 2 จากเหตุการณ์เดือดท้ายเกม

การแข่งขันมังกรฟ้าลีก (ไทยลีก 3) คู่ระหว่าง สมุทรสงคราม เอฟซี เปิดบ้านแพ้ ทวีวัฒนา สมุทรสาคร ยูไนเต็ด 0-1 ที่สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสงคราม เมื่อวันที่ 12 ก.พ. ที่ผ่านมา เกือบแข่งขันไม่จบเกม หลังเกิดเหตุวุ่นวายในสนาม

เกมดังกล่าวมีใบเหลืองเกิดขึ้นถึง 8 ใบ และใบแดงอีก 2 ใบ โดยเหตุการณ์มาเดือดในช่วงท้ายเกม น.87 อรรถพล อาจะสมิต ผู้เล่น สมุทรสงคราม ปะทะกับ รามิโร ลิซาโซ แล้วพยายามยื่นมือไปตบ ก่อนจะมีผู้เล่นทั้งสองทีมมาห้าม แต่มีสตาฟฟ์เจ้าบ้านอาศัยช่วงชุลมุนปาขวดน้ำใส่ รามิโร ลิซาโซ ขณะที่สตาฟฟ์คนอื่นๆเดินเข้าไปในสนามเช่นกัน

หลังจากนั้น สราวุธ สุขสาลี ผู้ตัดสินที่ทำหน้าที่ชี้ขาดกำลังจะเดินมาแจกใบแดง อรรถพล อาจะสมิต แต่ทีมงานสมุทรสงคราม ไม่พอใจปรี่เข้ามาจะขว้างขวดน้ำใส่ รวมถึง ชลทิตย์ กรุดเที่ยง กุนซือ ปลาทูคะนอง ที่แสดงความไม่พอใจกับคำตัดสิน แต่ทีมงานมาช่วยห้ามไว้ ก่อนจะกลับมาแข่งขันกันต่อ

อย่างไรก็ตาม น. 90+5 ของการแข่งขัน รามิโร ลิซาโซ โดนกระแทกล้ม แล้วถูก กฤตพงศ์ มาลากาญจน์ ผู้เล่น สมุทรสงคราม เตะที่ใบหน้า ผู้ตัดสินวิ่งมาแจกใบแดงทันที ก่อนท้ายที่สุดจะจบลงด้วยชัยชนะของ ทวีวัฒนา สมุทรสาคร ยูไนเต็ด 1-0

ขอบคุณที่มา goal.com

แบ่งปัน