ฟอร์มเข้าตา! ผีแอบเหล่กองหน้าตัวเก่งชาวเช็กจากเลเวอร์ฯ

30

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดระบุปาทริค ชิค เป็นเป้าหมายที่มีศักยภาพในการหนุนการโจมตีในช่วงซัมเมอร์นี้

ปีศาจแดงเซ็นสัญญากับคริสเตียโน่ โรนัลโด้ อีกครั้งจากข้อตกลงที่น่าประหลาดใจจากยูเวนตุสเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว และเขาทำไปแล้ว 14 ประตูจนถึงปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม ผลงานของเขาลดลงตั้งแต่ช่วงต้นปี และมีการคาดเดาว่าเขาจะออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ในขณะเดียวกันเอดินสัน คาวานี่ก็ถูกจินตนาการว่าจะมุ่งหน้าไปที่ประตูทางออกเมื่อสัญญาของเขาหมดอายุในสิ้นเดือนมิถุนายน สิ่งนี้อาจทำให้ ยูไนเต็ดจะใช้จ่ายเงินให้กับกองหน้ารายใหม่มากกว่าหนึ่งคนและ Sky Germany อ้างว่า ชิคอาจเป็นเป้าหมายที่เป็นไปได้

ชิคอดทนกับฤดูกาลเปิดตัวที่ยากลำบากกับไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นโดยทำได้เพียงเก้าประตู แต่เขาอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ นักเตะทีมชาติสาธารณรัฐเช็กทำไปแล้ว 18 ประตูจากหลายเกมในลีก ยูไนเต็ดกำลังชั่งน้ำหนักข้อตกลงช่วงฤดูร้อน นอกเหนือจากปีศาจแดงแล้วอาร์เซน่อลยังได้รับความสนใจจากนักเตะวัย 26 ปีรายนี้ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

Manchester United have identified Patrik Schick as a potential target to bolster their attack this summer.

The Red Devils re-signed Cristiano Ronaldo in a surprise deal from Juventus last summer, and he has netted 14 goals to date.

However, his performances have dipped since the turn of the year, and there is speculation that he could leave this summer.

แบ่งปัน