อยากกลับบ้าน! จอร์จินโญ่คิดอยากหวนซีเรียอาซีซั่นหน้า

24

จอร์จินโญ่ มิดฟิลด์ของเชลซี สามารถสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับการกลับมาเล่นในเซเรีย อา ในช่วงตลาดซื้อขายถัดไป อิล โรมานิสต้ารายงาน

แข้งชาวอิตาลีอยู่กับเดอะบลูส์มาตลอดสามฤดูกาลครึ่งที่ผ่านมา และยังคงเป็นส่วนสำคัญของแผนของ โธมัส ทูเคิ่ล แม้เขาจะมีความสำคัญ แต่ก็มีการคาดเดากันอย่างสม่ำเสมอว่าเขาสามารถกลับไปสู่เซเรีย อาได้ในอนาคต

นาโปลีคิดสนใจที่จะเซ็นสัญญากับเขาอีกครั้ง แต่ตอนนี้มีรายงานว่าโรม่าสามารถเข้าสู่การตามล่าหาบริการของเขาได้เช่นกัน หมาป่าโรม่ากำลังวางแผนทุ่มเงิน 100 ล้านยูโรในช่วงซัมเมอร์นี้ และสามารถไล่ตามมิดฟิลด์ตัวรับอย่างน้อยหนึ่งคน

จอร์จินโญ่พอใจกับชีวิตในปัจจุบันกับเดอะบลูส์ แต่สามารถผลักดันให้ออกจากทีมได้ สมมติว่าสโมสรเชลซีเลือกที่จะซื้อมิดฟิลด์ตัวใหม่ เดอะบลูส์เป็นแฟนตัวยงของ ดีแคลน ไรซ์ ของ เวสต์แฮมยูไนเต็ด มาอย่างยาวนานและสามารถยื่นประมูลเพื่อเซ็นสัญญากับเขาในฤดูร้อนนี้ แฮมเมอร์น่าจะยอมปล่อยแข้งรายนี้ที่อย่างน้อย 100 ล้านปอนด์ ซึ่งก่อนหน้านี้เดอะบลูส์ปล่อยตัวแข้งรายนี้ออกจากทีมด้วยวัยเพียง 14 ปี

Chelsea midfielder Jorginho could entertain a surprise return to Serie A during the next transfer window, Il Romanista claims.

The Italian has been with the Blues for the past three-and-a-half seasons, and remains an integral part of Thomas Tuchel’s plans.

Despite his importance, it has been regularly speculated that he could return to Serie A in future, and there is now another story.

แบ่งปัน