กุนซือเบรนท์ฟอร์ดชี้แจง”อีริคเซ่น”ยังไม่พร้อมลงเกมลีกสัปดาห์นี้

25

โธมัส แฟรงค์หัวเรือใหญ่เบรนท์ฟอร์ดยืนยันคริสเตียน อีริคเซ่นยังไม่พร้อมลงสนามในวันเสาร์นี้ และจะส่งเจ้าตัวลงเล่นในเกมกระชับมิตรในวันจันทร์แทน 

แข้งวัย29 ปีรายนี้ได้เข้าร่วมสโมสรในข้อตกลงหกเดือนหลังจากที่อินเตอร์มิลานได้ปล่อยตัวหลังจากประสบภาวะหัวใจหยุดเต้นในยูโร 2020 เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว

แฟรงค์กล่าวว่าอีริคเซ่นพร้อมเต็มที่ แต่เขาจะไม่ได้ลงเล่นให้กับคริสตัล พาเลซในพรีเมียร์ลีกในวันเสาร์นี้ “ผมคิดว่าเขาสบายดี เขาซ้อมได้ดี และดูเหมือนว่าเขาจะเป็นนักเตะคุณภาพที่เรารู้จัก” แฟรงค์กล่าว

มิดฟิลด์ชาวเดนมาร์กรายนี้ ซึ่งได้รับการติดตั้งเครื่องกระตุ้นหัวใจด้วยไฟฟ้าหัวใจแบบฝัง (ICD) ซึ่งคล้ายกับเครื่องกระตุ้นหัวใจ โดยเพิ่งได้เข้าร่วมกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ของเขาในการฝึกซ้อมในสัปดาห์นี้เท่านั้น

“มันเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็นเขาเล่นฟุตบอล เป็นธรรมชาติสำหรับเขา มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่ได้เห็น แต่เขาจะไม่พร้อมสำหรับทีมในวันนี้ [วันเสาร์]” แฟรงค์กล่าวเสริม “นั่นจะเร็วเกินไปเสมอหลังจากผ่านไปเพียงหนึ่งสัปดาห์ เราจะมีเกมกระชับมิตรในวันจันทร์ ซึ่งเขาจะลงเล่นเต็มเกม และนั่นเป็นวิธีที่ถูกต้อง”

Christian Eriksen is “a joy to watch” and will play a friendly for Brentford on Monday, says Bees boss Thomas Frank.

The 29-year-old has joined the club on a six-month deal having been released by Inter Milan after suffering cardiac arrest at Euro 2020 last summer.

Frank says Eriksen is “bubbling” but he will not feature against Crystal Palace in the Premier League on Saturday.

แบ่งปัน