โรนัลโด้เตรียมบินกลับบ้านช่วงมีนาคมขอหารือเอยนต์เกี่ยวกับอนาคตต่อไป

37

คริสเตียโน่ โรนัลโด้กำลังวางแผนที่จะพูดคุยกับเอเยนต์ของเขาเกี่ยวกับอนาคต ของเขากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โรนัลโดรู้สึกไม่พอใจกับสถานะปัจจุบันในถิ่นปีศาจแดง และต้องการพบกับจอร์จ เมสเดสเพื่อหารือเกี่ยวกับทางเลือกของเขาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล เป็นที่เข้าใจกันว่าโรนัลโด้หวังว่าจะได้พูดคุยแบบเห็นหน้ากับเมนเดสเมื่อเขากลับมาที่โปรตุเกสในเดือนมีนาคมสำหรับรอบคัดเลือกทีมชาติตุรกีในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

ตามที่เปิดเผยเมื่อเดือนที่แล้วว่าโรนัลโด้กำลังพิจารณาอนาคตของเขาที่ยูไนเต็ดในขณะที่เขารอเพื่อค้นหาว่าใครจะเป็นผู้จัดการทีมถาวรคนต่อไป แต่ตั้งแต่นั้นมา เขาก็ได้ฟอร์มตกต่ำ อย่างหนักหลังจากพยายามสร้างความสัมพันธ์เชิงบวกกับราล์ฟ รัง นิค หัวหน้าชั่วคราว

ซุปตาร์ชาวโปรตุเกสทำประตูไม่ได้ใน 5 เกมหลังสุด โดยยูไนเต็ดตกรอบเอฟเอ คัพในนัดที่พบกับมิดเดิ้ลสโบรช์  โรนัลโด้มีสัญญาถึงปี 2023 แต่รอดูว่าสโมสรจะแต่งตั้งใครเป็นกุนซือถาวรคนต่อไป

Cristiano Ronaldo is planning showdown talks with his agent about his Manchester United future.

Ronaldo has become disillusioned with life back at Old Trafford and wants to meet Jorge Mendes to discuss what his options will be at the end of the season.

It is understood Ronaldo is hoping to have face-to-face talks with Mendes when he returns to Portugal in March for his national team’s crunch World Cup qualifier with Turkey.

แบ่งปัน