ป็อกบาเล็งหวนคืนม้าลายหลังซีซั่นนี้

45

ปอล ป็อกบามิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีแผนในการหวนคืนสู่ทีมยูเวนตุสในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้

แข้งชาวฝรั่งเศสรายนี้เหลือสัญญากับแมนฯยูอีกเพียง 5 เดือน และไม่น่าเป็นไปได้ที่เขาจะเซ็นสัญญาใหม่ระยะยาวเรอัล มาดริด และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ตกเป็นข่าวกับเขาเป็นประจำ แต่อิล บิอังโคเนโร อ้างว่า ยูเวนตุส คือจุดหมายปลายทางในฝันของเขา

ป็อกบากระตือรือร้นที่จะกลับมาสู่ยักษ์ใหญ่แห่งตูรินซึ่งเขาสร้างชื่อเสียงในฐานะกองกลางระดับโลกระหว่างปี 2012 ถึง 2016 แม้ว่าจะไม่มีค่าธรรมเนียมการโอนที่เกี่ยวข้อง แต่ป็อกบายังคงต้องยอมรับการตัดเงินเนื่องจากทางด้านยูเวนตุสไม่สามารถยื่นค่าเหนื่อยได้เท่ากับตอนนี้หรือมากกว่าตอนนี้ได้

ยูเวนตุสได้รับการจินตนาการที่จะเซ็นสัญญากับกองกลางคนใหม่มาระยะหนึ่งแล้ว พวกเขาเชื่อมโยงกับออเรเลียน ชูอามนี่เมื่อต้นปี แต่บอร์ดบริหารมีแนวโน้มที่จะจัดลำดับความสำคัญของข้อตกลงสำหรับป็อกบาหากเขาเต็มใจที่จะเสียสละทางการเงิน

Manchester United midfielder Paul Pogba has his sights on making an emotional comeback with Juventus at the end of the season.

The Frenchman has only five month remaining on his United contract, and he is unlikely to put pen-to-paper on a fresh long-term deal.

Real Madrid and Paris Saint-Germain have been linked with him regularly, but Il Bianconero claims that Juventus are his dream destination.

แบ่งปัน