ผีตัดสินใจขาย”เปเรย์ร่า”แข้งแซมบ้าให้ฟลาเมงโก้แล้ว

21

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ตกลงที่จะขายอันเดรียส เปเรยร่าให้กับฟลาเมงโก้อย่างถาวร ตามรายงานของโกลโบ เอสปอร์เต

มิดฟิลด์ชาวแซมบ้ารายนี้ย้ายไปร่วมทีมรุ่นใหญ่ของบราซิลด้วยสัญญายืมตัวเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว และพวกเขามีตัวเลือกที่จะซื้อเปเรย์ร่าในราคาประมาณ 20 ล้านยูโร อย่างไรก็ตาม บอร์ดบริหารไม่เต็มใจที่จะจ่ายให้ และตอนนี้พวกเขาได้เจรจาค่าธรรมเนียมที่น้อยกว่าสำหรับนักเตะวัย 26 ปีรายนี้

มีรายงานว่าสโมสรตกลงที่จะจ่ายเงิน 12.5 ล้านยูโรในช่วง 34 เดือน การย้ายครั้งนี้คาดว่าจะประกาศอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเปเรย์ร่า จะเซ็นสัญญาจนถึงเดือนธันวาคม 2026 นอกเหนือจากเปเรย์ร่าแล้วอาจมีผู้เล่นหลายคนออกจากสโมสรในปีนี้ เจสซี่ ลินการ์ดและฆวน มาต้าก็อยู่ในรายชื่อผู้ที่อาจจะย้ายออกจากทีมเช่นกัน

ในขณะเดียวกัน อ็องโตนี่ มาร์กซิยาลฟิล โจนส์และเอริค ไบญี่คาดว่าจะผลักดันให้มีการโอนย้ายออกจากสโมสรอย่างถาวร นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่าคริสเตียโน่ โรนัลโด้อาจมองหาทางออกหากสโมสรไม่ผ่านการคัดเลือกสำหรับถ้วยยูซีแอล

Manchester United have agreed to sanction the permanent sale of Andreas Pereira to Flamengo, according to Globo Esporte.

The midfielder joined the Brazilian heavyweights on loan last summer, and they had the option to buy him for around €20m.

However, the hierarchy were reluctant to meet the price, and they have now negotiated a lesser fee for the 26-year-old.

แบ่งปัน