ยังไม่พอ! หงส์เล็งคว้าแข้งแซมบ้าตัวเก่งจากยุงทอง

43

ลิเวอร์พูล ยังคงให้ความสนใจราฟิญญ่า กองหน้าลีดส์ ยูไนเต็ดต่อไปแม้จะเซ็นสัญญากับหลุยส์ ดิอาซในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาวที่ผ่านมา

ดิอาซเข้าร่วมทีมยักษ์ใหญ่จากเมอร์ซีย์ไซด์จากปอร์โต้เมื่อเดือนที่แล้ว ตอนแรกเขากำลังเดินทางไปท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ก่อนที่หงส์แดงจะแย่งชิงข้อตกลง แม้ว่าเขาจะย้ายมา แต่หงส์แดงก็ยังต้องการเสริมแนวรุกในฤดูกาลหน้า และตั้งเป้าที่จะไล่ตามราฟินญาจากลีดส์

ตามรายงานของ The Athletic บอร์ดบริหารกำลังจับตาดูสถานการณ์ของราฟินญ่าในแนวทางที่เป็นไปได้ในฤดูร้อนนี้ ราฟินญ่าเหลือสัญญาอีกสองปีกับลีดส์และการเจรจากำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการเกี่ยวกับการต่อสัญญาระยะยาวครั้งใหม่

ลีดส์มุ่งมั่นที่จะรักษาเขาไว้ และราฟินญาได้เปิดเผยต่อสาธารณชนว่าเขาเป็นหนี้สโมสรนี้สำหรับความก้าวหน้าในอาชีพของเขา ดังนั้น แข้งรายนี้จึงไม่น่าจะออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ และคงต้องรอดูกันต่อไปว่าหงส์แดงจะทดสอบการแก้ปัญหาของลีดส์ ได้หรือไม่

Liverpool continue to maintain an interest in Leeds United attacker Raphinha despite the mid-season signing of Luis Diaz.

Diaz joined the Merseyside giants from Porto last month. He was initially on his way to Tottenham Hotspur before the Reds hijacked the deal.

Despite his arrival, the Reds are still looking to reinforce their attack next term, and have their sights on pursuing Raphinha from Leeds.

แบ่งปัน