เฮ้ยๆท่าเรือเว้ย! “มาดามแป้ง” ลุยเองนั่งพูดคุยแข้งสิงห์เจ้าท่า

44

มาดามแป้ง ลุยปลุกใจแข้งสิงห์เจ้าท่าด้วยตัวเอง หวังปลดล็อคว้าชัยในปี 2022 หลังตกรอบบอลถ้วยทั้ง 2 รายการและจมอยู่ดันดับ 8

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ปลุกใจแข้ง สิงห์เจ้าท่า ลืมความผิดหวัง และ เดินหน้าลุยสู้ต่อ ก่อนเกมเปิดบ้านพบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021-22 นัดตกค้าง

ขุนพล “สิงห์เจ้าท่า” อยู่ในช่วงสถานการณ์ไม่ดีนักเมื่อยังไม่ชนะใครในเลกสอง จมอยู่อันดับ 8 และตกรอบฟุตบอลถ้วยทั้งสองรายการ ก่อนที่ล่าสุด “มาดามแป้ง” จะเรียกนักเตะ และ ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชประชุมให้กำลังใจ รวมถึงนั่งกินข้าวเปิดอกพูดคุย ตามที่ “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ แนะนำหลังจบเกมแพ้เมืองทองเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยทุกคนยังพร้อมสู้ต่อไป เพื่อผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปด้วยกัน

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี กล่าวว่า “ก่อนอื่น แป้ง ต้องขอโทษแฟนบอลกับผลงานที่เกิดขึ้น รู้ว่าทุกคนผิดหวัง ทุกคนในทีมก็รู้สึกไม่ต่างกัน เพราะที่ผ่านมาทุกคนก็พยายามทำงานหนัก และ ทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อแฟนบอล”

“เมื่อวานช่วงค่ำ ได้เข้าไปสนามเพื่อประชุมกับน้องๆ สิ่งหนึ่งที่สัมผัสได้คือทุกคน ยังมีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และ ยังพร้อมสู้ต่อไป อยากให้ลืมความผิดหวังที่เกิดขึ้น เพราะหนักกว่านี้เราก็จับมือผ่านด้วยกันมาแล้วทุกครั้ง ดังนั้น แป้ง เชื่อว่าสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ เราก็จะผ่านมันไปได้”

“เหนือสิ่งอื่นใด ตอนนี้เราทำงานกันหนักมากๆ เพราะต้องการเก็บสามแต้มในเกมกลางสัปดาห์ให้ได้ อยากขอให้แฟนบอลการท่าเรือ เชื่อมั่นว่าถ้าเราเป็นหนึ่งเดียวกัน เราจะกลับมาได้” มาดามแป้ง ปิดท้าย

สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี เตรียมเปิดบ้านพบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021-22 นัดตกค้าง วันพุธ ที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00 น. ที่แพท สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY

ขอบคุณที่มา goal.com

แบ่งปัน