แข้งเนื้อหอม! หงส์,เรือใบเตรียมเปิดศึกแย่งตัว”ซาก้า”ช่วงซัมเมอร์

31

ลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อาจกำลังเร่งเซ็นสัญญาคว้าตัว บูคาโย ซาก้า ปีกของอาร์เซนอล ในช่วงซัมเมอร์นี้ อีเอสพีเอ็นรายงาน

เด็กปั้นดาวรุ่งของอาร์เซน่อลรายนี้มีฟอร์มการเล่นที่ดีเยี่ยมในช่วงหนึ่งปีที่ป่านมา ส่งผลให้ปัจจุบันซาก้าตกเป็นเป้าหมายของหลายทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรป ซาก้าจะเข้าสู่สัญญาสองปีสุดท้ายของเขาในเดือนกรกฎาคม และบอร์ดบริหารกำลังพยายามต่ออายุข้อตกลงของเขาด้วยการขึ้นค่าแรง

อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ไม่ได้หยุดข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตของเขา และอีเอสพีเอ็นอ้างว่าซาก้าสามารถออกไปได้หากเดอะกันเนอร์สล้มเหลวในการติดท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้ เด็กคนนี้ยังไม่ได้เล่นฟุตบอลแชมเปี้ยนส์ลีกในอาชีพของเขา และอาจมองหาทางออกหากปืนใหญ่ไม่สามารถเสนอให้เขาในฤดูกาลหน้า

ซาก้าอาจหยุดชะงักในการเจรจาเรื่องการต่อสัญญาใหม่ ซึ่งอาจกระตุ้นความสนใจจากหงส์แดงและซิตี้เซน ซึ่งเป็นหนึ่งในบรรดาทีมผู้ที่ชื่นชมเขา นักเตะวัย 20 ปีออกสตาร์ทอย่างช้าๆ ในฤดูกาลนี้ แต่ฟอร์มดีขึ้นด้วยการยิงไป 7 ประตูกับอีก 4 แอสซิสต์จาก 26 นัด

Liverpool and Manchester City could be in the running to sign Arsenal winger Bukayo Saka this summer, ESPN reports.

The Gunners graduate has been in fascinating form over the past few years, but there remains speculation over his long-term future.

Saka will enter the final two years of his contract in July, and the hierarchy are already making efforts to renew his deal with a pay hike.

แบ่งปัน