“หลุยส์ ดิอาซ” เปิดใจ หลังซ้อมมื้อแรกกับหงส์แดง

45

.

หลุยส์ ดิอาซ ปีกป้ายแดง ลิเวอร์พูล เปิดใจสุดแฮปปี้หลังเดินทางมาถึงสโมสรและลงซ้อมมื้อแรก ลั่นพร้อมช่วยทีมทันที ดิอาซ กลายเป็นสมาชิกใหม่ของ หงส์แดง หลังย้ายมาจาก ปอร์โต้ ด้วยค่าตัวเบื้องต้น 37.5 ล้านปอนด์ และเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาก็ได้เดินทางมาถึงสนามซ้อมเคิร์กบี้หลังหมดภารกิจกับทีมชาติโคลอมเบีย

“อย่างแรกเลย ขอบคุณมากๆ สำหรับการต้อนรับ ผมมีความสุขจริงๆ และดีใจที่ได้มาอยู่ที่นี่กับทีมที่สุดยอดและสโมสรที่ยิ่งใหญ่ ผมเพิ่งมาได้ไม่นาน แต่ช่วงเวลาสั้นๆ นี้ก็ได้พบเพื่อนร่วมทีมใหม่แล้ว ได้พูดคุยกับนักเตะเจ๋งๆ ในทีม

ผมภูมิใจสุดๆ ที่ได้พบปะทีม และตอนนี้มีโอกาสได้ลงเล่นเคียงข้างพวกเขาในฐานะเพื่อนร่วมทีมและการได้อยู่ในห้องแต่งตัวด้วยกันก็เป็นสิ่งที่น่าภูมิใจสำหรับผม ผมมีความสุขจริงๆ ที่ได้มาอยู่ที่นี่ ผมพร้อมตั้งแต่เริ่มเลย ผมพร้อมเป็นตัวเลือกตั้งแต่วันนี้ซึ่งเป็นวันแรกที่ผมมาถึงนี่แหละ ผมได้ลงซ้อมไปเล็กน้อยในวันนี้ ผมลงไปที่สนามและจากนั้นก็ในโรงยิม

ความคิดของผมคือผมพร้อมช่วยเพื่อนร่วมทีม อย่างที่ว่าไป ผมพร้อมสำหรับผู้จัดการทีมและสตาฟฟ์โค้ชไม่ว่าอะไรก็ตามที่พวกเขาต้องการจากผม และผมก็พร้อมลุยไปทุกที่ด้วย”

.

.

.

แบ่งปัน