โอบาเผยมีปัญหากับอาร์เตต้าแค่คนเดียว

25

ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมย็อง กองหน้าป้ายแดงของ บาร์เซโลน่า อ้างว่า มิเกล อาร์เตต้า คือปัญหาเดียวของเขาที่อาร์เซนอล

กองหน้าทีมชาติกาบอง เสร็จสิ้นการย้ายไปร่วมทีม บาร์เซโลน่า ในชั่วโมงสุดท้ายของตลาดซื้อขายเดือนมกราคม หลัง อาร์เซนอบ ตกลงยกเลิกสัญญาค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

การย้ายทีมของ โอบาเมย็อง มีมาหลายสัปดาห์แล้วหลัง อาร์เตต้า ตัดสินใจยึดปลอกแขนกัปตันทีม อาร์เซนอล ภายหลังการละเมิดวินัยหลายครั้ง โดยกองหน้าวัย 32 ปี ไม่ได้ลงเล่นให้ อาร์เซนอล ตั้งแต่โดนถูกปลดและถูกกีดกันจาการแคมป์การซ้อมที่ดูไบ ในสัปดาห์นี้

พวกเขามีบางเดือนที่ซับซ้อน บางครั้งฟุตบอลก็เป็นแบบนั้นโอบาเมย็อง กล่าวในงานเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของ บาร์เซโลน่า ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาหากผมพูดบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมอยากพูดในนามของผม ผมไม่เคยต้องการทำสิ่งใดๆ ที่แย่

ผมต้องวางเรื่องนี้ไว้ข้างหลังผม ที่ผ่านไปแล้ว ตอนนี้ผมต้องการคิดเกี่ยวกับผมในปัจจุบัน

เมื่อถามว่าปัญหาคือแค่ อาร์เตต้า ใช่หรือไม่ โอบา ตอบว่าใช่ ผมคิดว่ามันแค่กับเขา และหลังจากนั้นผมก็ตัดสินใจนี้ ผมไม่สามารถบอกคุณได้มาก เขาไม่มีความสุข และนั่นแหละ ผมไม่สามารถพูดใดๆ เพราะนั้นคือสิ่งที่เกิดขึ้น ผมมีความสุขมากๆ ผมดีขึ้นในแนวทางนี้ แค่เท่านั้น

Pierre-Emerick Aubameyang: Rift with Mikel Arteta contributed to Arsenal exit

Pierre-Emerick Aubameyang confirms a rift with Arsenal manager Mikel Arteta contributed to Deadline Day departure to Barcelona; Gabon striker spent exactly four years at the Emirates, scoring 92 goals in 163 appearances for the Gunners

แบ่งปัน