ซิสโซโก้อดีตแข้งหงส์แดงยก”หลุยซ์ ดิอาซ”จะเก่งเทียบเท่า”หลุยซ์ การ์เซีย”

33

โมโม ซิสโซโก้ อดีตนักเตะลิเวอร์พูล ออกมากล่าวกับสื่อถึงการเปรียบเทียบ หลุยส์ ดิอาซ กับ หลุยส์ การ์เซียว่าแข้งรายใหม่รายนี้จะเป็นนักเตะชั้นยอดเเน่นอน

หลุยซ์ การ์เซียเป็นกองหน้าตัวจิ๋วของหงส์แดง ขณะที่ซิสโซโก้อยู่ที่สโมสรในช่วงกลางถึงปลายทศวรรษ 2000หลังจากที่หงส์แดงได้เซ็นสัญญากับดิอาซปีกตัวเก่งของปอร์โต้แล้ว ซิสโซโก้ออกมาแสดงความเห็นว่าแฟนๆหงส์แดงน่าจะตื่นเต้นมากที่ได้เห็นชาวโคลอมเบียลงเล่นตัวจริง

“เขาเป็นการเซ็นสัญญาที่ดีมาก” ซิสโซโก้กล่าวกับ AS “ผมเคยเห็นหลุยส์ ดิอาซเล่นกับปอร์โต้ และผมชอบเขามาก เขาเป็นนักเตะที่มีความสามารถมาก เขายังเด็ก และลิเวอร์พูลต้องการนักเตะที่มีความเก่งอย่างเขา”

“หลุยส์จะเข้าไปอยู่ในใจแฟนๆ อย่างรวดเร็ว เขาเป็นผู้เล่นที่มีคุณภาพและมีเป้าหมาย ถ้าเขาแสดงคุณภาพของเขาตั้งแต่เริ่มต้น แฟนๆ ลิเวอร์พูลจะต้องหลงรักเขา”

“เขา [หลุยส์ ดิอาซ] มีคุณภาพเหมือนกับหลุยส์ การ์เซีย ทั้งคู่มีคุณภาพมากในตำแหน่งปีก หลุยส์ ดิอาซมีความสามารถมากมายและมีคุณภาพมากมายในลิเวอร์พูล กับโค้ชอย่างคล็อปป์ เขาจะปรับตัวอย่างรวดเร็วและแสดงความสามารถทั้งหมดของเขา”

Former Liverpool man Momo Sissoko has compared new signing Luis Diaz to Luis Garcia.

The latter was a diminutive attacker for the Reds while Sissoko was at the club in the mid to late 2000s.

After the Reds secured the signing of FC Porto flyer Diaz, Sissoko commented that the club’s supporters should be very excited to see the Colombian in action.

แบ่งปัน