เเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงยืนยันจุดยืนของตัวเองจะไม่เรียกตัว เมสัน กรีนวู้ด เเข้งเจ้าปัญหาคืนทีมเเม้นักเตะจะได้รับการประกันตัวเเล้วก็ตาม
เเข้งวัย 20 ปีตกเป็นจำเลยสังคมหลัง แฮร์เรียต ร็อบสัน เเฟนสาวของเขาโพสรูปที่เต็มไปด้วยรอยช้ำลงสตอรี่อินตราเเกมรวมถึงรูปที่เลือดกลบปาก เท่านั้นไม่พอยังมีคลิปเสียงที่พอจับใจความได้ว่า เเข้งปีศาจเเดงเหมือนจะขอมีเซ็กส์กับเธอเเต่ไม่ยอมจึงเกิดอารมณ์เสียขึ้นมาถึงขั้นลงไม้ลงมือ
ล่าสุดหลังถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวประมาณ 3 วันเขาก็ได้รับการประกันตัวเพื่อออกมาสู้คดีกันอีกครั้งทำให้หลายฝ่ายมองว่าเขาถูกเรียกคืนทีมหรือไม่หลังเป็นอิสระ
อย่างไรก็ตามทีมปีศาจเเดงยังเเสดงจุดยืนของพวกเขาจะไม่เรียกดาวเตะ 20 ปีคืนทีมเพื่อฝึกซ้อมหรือเเข่งเเน่นอนโดย ราล์ฟ รังนิค ผู้จัดการทีมชั่วคราวจะพูดถึงเรื่องนี้อีกครั้งก่อนเกมเอฟเอคัพรอบ 4 ที่จะพบกับ มิดเดิลสโบรห์ในวันศุกร์นี้
Manchester United players focused amid Mason Greenwood police investigation – Ralf Rangnick
Manchester United interim manager Ralf Rangnick has said his players are focused on their FA Cup tie with Middlesbrough despite the ongoing police investigation surrounding striker Mason Greenwood.