ลูกรัก! เจอร์ราร์ดปัดสามข้อเสนอขอซื้อ”ดักลาส ลุยซ์”

49

มีรายงานว่ากุนซือชาวอังกฤษของทีมแอสตัน วิลล่าอย่างสตีเว่น เจอร์ราร์ดปฏิเสธข้อเสนอ 3 ครั้งสำหรับมิดฟิลด์ดักลาส ลุยซ์ เมื่อเดือนที่แล้ว

อนาคตของบราซิลรายนี้เป็นที่แน่นอนแล้วว่าจะอยู่กับทีมจนจบฤดูกาลนี้เป็นอย่างน้อย หลังจากที่ปรากฏว่าวิลล่าสนใจเซ็นสัญญาโรดริโก้ เบนตันกูร์จากยูเวนตุส อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่สามารถหาข้อตกลงที่เหมาะสมสำหรับชาวอุรุกวัย ซึ่งท้ายที่สุดก็ย้าย ไป ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ด้วยข้อตกลงถาวร

วิลลาไม่รับข้อเสนอใด ๆ เหล่านี้และตอนนี้ความรับผิดชอบอยู่ในการเจรจาข้อตกลงระยะยาวฉบับใหม่สำหรับแข้งทีมชาติบราซิลรายนี้ สัญญาปัจจุบันของ ลุยซ์ จะหมดอายุใน 17 เดือน และจะมีการเจรจากับตัวแทนของเขาในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเพื่อหาแนวทางแก้ไขที่เหมาะสม

อาร์เซนอลมีการเชื่อมโยงกับเขาหลายครั้งและได้รับการเปิดเผยว่าผู้จัดการมิเกลอาร์เตต้าเป็นผู้ชื่นชมอย่างมากในการทำผลงานในสนาม

Aston Villa reportedly turned down three bids for midfielder Douglas Luiz last month.

The Brazilian’s future was a topic of speculation in January after it emerged that Villa were interested in signing Rodrigo Bentancur from Juventus.

However, they could not find a suitable agreement for the Uruguayan, who eventually joined Tottenham Hotspur on a permanent deal.

แบ่งปัน