ผอ.โรม่าไม่กลัวสัญญาพ่วงในดีลของ”แทมมี่ อับราฮัม”

31

ติอาโก้ ปินโตผู้อำนวยการกีฬาของโรม่ากล่าวว่าสโมสรไม่กังวลว่าเชลซีจะเรียกค่าฉีกสัญญาคืนสำหรับแทมมี่ อับราฮัม

สิงห์บลูส์ขายนักเตะทีมชาติอังกฤษรายนี้ให้กับโรม่า ในราคา 40 ล้านยูโรเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว เชลซีมีทางเลือกที่จะซื้อเขาคืนมาในราคา 80 ล้านยูโรตั้งแต่เดือนกรกฎาคม2023

อับราฮัมมีฟอร์มการทำประตูที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลแรกของเขาด้วยผลงาน 17 ประตูจนถึงตอนนี้ แต่ปินโตไม่สนใจเงื่อนไขการซื้อคืนในอนาคต เขากล่าวว่า: “มีเงื่อนไขการซื้อคืนในสัญญาของอับราฮัม แต่มันจะไม่มีผลในช่วงซัมเมอร์นี้ ผมไม่กังวลแม้แต่น้อย เรามีความสุขกับแทมมี่ และเขาทำได้ดีมาก”

นักเตะวัย 24 ปีรายนี้ต้องทนกับช่วงเวลาที่ยากลำบากกับเดอะบลูส์เมื่อต้นปีที่แล้ว ซึ่งเขาเป็นตัวสำรองภายใต้ผู้จัดการทีม อย่างโธมัส ทูเคิ่ลเขาตัดสินใจถูกต้องแล้วที่จะย้ายไปร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ และเขาทำผลงานได้ดีกับทีมของโชเซ่ มูรินโญ่ด้วยผลงาน 21 ประตูจาก 30 เกม

Roma sporting director Tiago Pinto has said that the club are not worried about Chelsea triggering the buy-back clause for Tammy Abraham.

The Blues sold the England international to the Giallorossi for €40m last summer. They have the option to buy him back for €80m from July 2023.

Abraham has been in excellent scoring form in his debut season with 17 goals thus far, but Pinto is unconcerned over the future buy-back clause.

แบ่งปัน