เต็มที่แล้ว! ลียงเดินเรื่องอย่างหนักก่อนพลาดดึง”ลากาแซ็ตต์”กลับรัง

27

ลียงกระตือรือร้นที่จะเซ็นสัญญากับกองหน้าอาร์เซนอลอย่างอเล็กซองเดร ลากาแซ็ตต์อีกครั้ง ในช่วงหน้าต่างการซื้อขายที่เพิ่งปิดตัวลง

อาร์เซน่อลไม่ได้เซ็นสัญญาใด ๆ เมื่อเดือนที่แล้ว แต่พวกเขาแยกทางกับผู้เล่นเจ็ดคนรวมถึงปิแอร์-เอเมอร์ริค โอบาเมยอง นอกจากนี้ยังมีการพูดคุยถึงเอ็ดดี้ เอนเคเมียห์ ที่จะจากไปพร้อมกับสัญญาที่กำลังจะหมดอายุในช่วงฤดูร้อน แต่เขาก็ลงเอยด้วยการอยู่กับสโมสร

มีรายงานว่าลียงพยายามอย่างทะเยอทะยานในการเซ็นสัญญากับลากาแซตต์อีกครั้งก่อนที่หน้าต่างโอนจะปิดเมื่อสองวันที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม มันเป็นงานที่ไม่น่าจะเป็นไปได้สำหรับเลส โกเนส เนื่องจาก อาร์เซน่อลขาดทางเลือกในการเป็นโจมตี

สโมสรล้มเหลวในการกำหนดเป้าหมายสูงสุดของพวกเขาอย่างดูซาน วลาโฮวิชและพวกเขาไม่ได้มองหาทางเลือกอื่นที่มีศักยภาพในตลาดอเล็กซานเดอร์ อีซัคมีข่าวการโยงกันเป็นประจำในช่วงวันสุดท้ายของตลาดซื้อขาย แต่ค่าฉีกสัญญา 90 ล้านยูโรของแข้งรายนี้ทำให้พวกเขาต้องหยุดชะงัก

Lyon were eager to re-sign Arsenal striker Alexandre Lacazette during the recently-concluded transfer window.

The Gunners did not make any signings last month, but they parted ways with seven players including Pierre-Emerick Aubameyang.

There was also talk of Eddie Nketiah leaving with his contract expiring in the summer, but he ended up staying with the club.

แบ่งปัน