ริโอมั่น เดอ เบ็ค ไปได้สวยแน่ถ้าได้งานถนัด

36

ริโอ เฟอร์ดินานด์ ตำนานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแนะว่าเอฟเวอร์ตันอาจจะดึงศักยภาพที่ดีที่สุดของ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค ออกมาได้ตราบใดที่พวกเขาไม่ใช้งานในแบบที่ปีศาจแดงทำ

เราได้ดอนนี่พร้อมใช้งานมาสักพักแล้วและผมสามารถติดต่อและคุยกับเขาค่อนข้างมากและผมพูดกับเขาเกี่ยวกับดีลเช่นกัน ในช่วงเวลานี้ชัดเจนว่า แฟร้งค์ แลมพาร์ด เป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญแต่ก็รวมถึง พาทริค วิเอร่า ด้วยยเพราะว่าเขาเคารถทั้งสองคน

แต่ผมคิดว่าการยังอยู่ที่บ้านในแมนเชสเตอร์ไม่ต้องย้าย แฟนเขาก็กำลังท้อง ปัจจัยเหล่านี้ก็มีส่วนในการตัดสินใจ แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือได้เล่นแต่ตำแหน่งที่จะเล่นก็สำคัญเช่นกัน

ถ้าคุณเอาเขาเล่นแบบตอนที่ใช้กับแมนยูคือหนักไปทางเกมรับมากกว่าคุณคงไม่ได้เห็นเขาในแบบที่ดีที่สุด คุณต้องให้โอกาสเขาเล่นเกมรุก เข้าไปในกรอบเขตโทษแบบที่เขาสมัยอยู่อาแจ็กซ์เพื่อหาโอกาสทำประตู แฟร้งค์ แลมพาร์ดพยายามจะสร้างการเล่นฟุตบอลในแบบที่คนอย่างดอนนี่สามารถประสบความสำเร็จได้ ผมหวังว่าทุกอย่างมันจะเวิร์คสำหรับพวกเขาทั้งคู่

Rio Ferdinand reveals role Frank Lampard played in Donny van de Beek loan from Manchester United

The midfielder was also the subject of interest from Crystal Palace but ended up moving to Goodison Park on deadline day.

แบ่งปัน