แอนทอนหวั่นลินการ์ดกำลังใจหดหาย

12

แอนทอน เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลัง เวสต์แฮม กังวลว่า เจสซี่ ลินการ์ด กองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเสียความมั่นใจไปหลังจากที่ชวดย้ายทีมตามที่ตั้งใจ

แข้งวัย 29 ปีเหลือสัญญากับทีมจนถึงซัมเมอร์นี้เท่านั้น โดยหมายมั่นปั้นมือว่าจะได้ย้ายออกจากทีมในช่วงตลาดหน้าหนาวเพื่อโอกาสลงสนามและติดทีมชาติอังกฤษลุยฟุตบอลโลกที่กาตาร์โดยมี เวสต์แฮม กับ นิวคาสเซิ่ล ที่อยากได้ไปร่วมทีม

มันจะส่งผลต่อขวัญกำลังใจแน่ คุณไม่รู้ว่ามีการคุยอะไรกันในห้องแต่งตัว เขาอาจจะได้รับการแจ้งว่าให้ย้ายได้เพราะ รังนิก บอกว่าเขาสามารถย้ายทีมอันตอน กล่าวในหัวเขากำลังคิดว่าจะได้ย้ายและนั่นอาจจะเป็นคำพูดของคนอื่นๆในห้องแต่งตัวนายจะไปไหนและเขาก็ตอบว่าฉันไม่รู้ แต่มันเกิดขึ้นแน่นอนและตอนนี้กลับมาที่ห้องแต่งตัวซึ่งคุณบอกว่าจะได้ย้ายทีม, มันน่าอายนะ

แต่ผมคิดว่าสำหรับเขา จากประสบการณ์ส่วนตัวในฐานะนักฟุตบอล การได้รับการบอกกล่าวบางอย่างแล้วมันไม่เกิดขึ้นอาจจะเป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบต่อคุณจริงๆ ดังนั้นผมแค่หวังว่ามันจะไม่ส่งผลกระทบกับเขาจนถึงจุดที่หมดรักในเกมหรืออาจจะไม่มีความรักต่อ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่เขามีมาตลอดหลายปี

Anton Ferdinand wants ‘unstoppable’ attacker to push for West Ham move on deadline day

Anton Ferdinand has told Sky Sports that Jesse Lingard should be pushing to join West Ham United from Manchester United on transfer deadline day.

แบ่งปัน