รังนิกไฟเขียวปล่อยลินการ์ด – นิวลุ้นยื่น

39

นิวคาสเซิ่ล พยายามยื่นข้อเสนอครั้งสุดท้ายเพื่อจะเซ็นสัญญษยืมตัว เจสซี ลินการ์ด กองกลางทีมชาติอังกฤษของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพ ก่อนตลาดนักเตะในเช้าวันอังคารนี้

โดยเวลานี้สถานการณ์ของ ลินการ์ด ในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด นั้นเปิดกว้างเต็มที่หลัง ราล์ฟ รังนิก กุนซือของทีมได้เปิดทางให้เขาสามารถย้ายออกจากทีมได้ทันทีในเดือนนี้ หลังดาวเตะวัย 28 ปี ได้เข้าไปคุยกับกุนซือชาวเยอรมนีแบบตัวต่อตัวเพื่อหาโอกาสลงสนามกับทีมอื่น

ล่าสุดทัพสาลิกาดงกำลังจะยื่นข้อเสนอที่ดีขึ้นให้กับตัว ลินการ์ด อีกครั้งหลังก่อนหน้านี้พวกเขาไม่พอใจกับเงื่อนไขของยูไนเต็ด ที่ต้องการให้พวกเขาจ่ายโบนัส 12 ล้านปอนด์ถ้ารอดตกชั้น เป็นผลให้สาลิกาดงถอนดีลออกไปชั่วคราว

ขณะเดียวกัน เวสต์แฮม ที่เคยยืมตัว ลินการ์ด ปีที่แล้ว ก็เป็นอีกทีมที่ยื่นข้อเสนอที่ดีขึ้นมาให้กับ ยูไนเต็ด แต่ทัพปีศาจแดงยืนยันชัดเจนว่าไม่ต้องการปล่อยดาวเตะรายนี้ให้กับทีมที่ลุ้นแย่งท็อปโฟร์ด้วยกัน

Jesse Lingard: Newcastle and West Ham battling to loan Manchester United attacker

Newcastle United and West Ham are battling to secure a late loan move for Jesse Lingard from Manchester United; Ralf Rangnick has given his blessing for the player to leave on Deadline Day; Lingard has scored two goals in 14 appearances this season

แบ่งปัน