ตัวละครลับ! ปืนใหญ่จ้องคว้ากองหลังดาวรุ่งชาวดัตช์ 15ลย.

23

เมเลโร่ โบการ์ดปราการหลัง ดาวรุ่งชาวดัชต์ตกเป็นเป้าหมายของอาร์เซน่อล  โดยมีรายงานว่าทีมปืนใหญ่ พร้อมที่จะจ่ายเงิน 15 ล้านยูโรเพื่อคว้าตัวปราการหลังวัย 19 ปีรายนี้

อาร์เซนอลกำลังมองหากำลังเสริมหลังจากปล่อยคอลลัม แชมเบอร์สให้กับแอสตัน วิลล่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โบการ์ดถูกดันขึ้นชุดใหญ่ของทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ และทีมจากเยอรมันในลีกบุนเดสลีกาก็หมดหวังที่จะรักษากองหลังวัย 20 ปีรายนี้ให้อยู่กับทีมต่อไป

ชื่อของเขาจะเป็นที่คุ้นเคยสำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกหลายคน เนื่องจากวินสตัน ลุงของโบการ์ดคือผู้เล่นของทีมเชลซีระหว่างปี 2000 และ 2004 สโมสรดัตช์หลายแห่งไล่ตามลายเซ็นของโบการ์ดเพื่อขอยืมตัวในเดือนมกราคม แต่ ความสนใจของ อาร์เซนอลก็เป็นรูปธรรมเนื่องจาก มีข่าวลือว่ากันเนอร์ส ได้ยื่นเสนอราคาการโอนซื้อ

สัญญาของโบการ์ดกับฮอฟเฟ่นไฮม์จะหมดอายุในปี 2024 และกองหลังรายนี้ได้ระบุก่อนหน้านี้ว่าเขาพร้อมที่จะออกจากสโมสรเพื่อมาเล่นฟุตบอลพรีเมียร์ลีก และหากข้อตกลงเสร็จสิ้น โบการ์ดจะแข่งขันกับเบน ไวท์และกาเบรียลแนวรับที่กำลังโชว์ฟอร์มได้ดีในขนาดนี้

Dutch youth international defender Melayro Bogarde is a target for Arsenal, with the Gunners reportedly ready to pay 15 million euros to secure

the 19-year-old centre-back. Arsenal are looking for reinforcements having sold Calum Chambers to Aston Villa last week.

Bogarde has forced his way in to Hoffenheim’s first-team, and the German Bundesliga side are desperate to keep hold of the Rotterdam-born 20-year-old defender, who is also comfortable playing on the right side of defence.

แบ่งปัน