ตราหมีกางแผนคว้าแข้งตัวเก่งวิลล่า

30

แมตตี้ แคชปราการหลังของ แอสตัน วิลล่ากลายเป็นเป้าหมายในการย้ายทีมของแอตเลติโก มาดริด แชมป์ลาลีกาสเปน โดยฟูลแบ็คพร้อมที่จะย้ายไปสเปนด้วยค่าตัวสูงถึง 40 ล้านยูโร

แข้งทีมชาติโปแลนด์รายนี้ซึ่งย้ายจากน็อตติงแฮม ฟอเรสต์มาร่วมทีมวิลลาในปี 2020 พร้อมที่จะย้ายทีมอีกครั้งหลังจากอยู่กับสโมสรเพียงฤดูกาลเดียว เป็นที่ทราบกันดีว่าแอตฯมาดริดเป็นทีมที่มีแมวมองที่กว้างขวาง และผู้จัดการทีมอย่างดีเอโก้ ซิเมโอเน่รู้สึกประทับใจกับฟอร์มการเล่นของแข้งรายนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่าฝ่ายมาดริดได้มีความต้องการเซ็นสัญญากับฟูลแบ็กรายใหม่ในเดือนนี้ และเงินสดก็ถูกระบุว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในช่วงตลาดซื้อขายในเดือน มกราคม

หลังจากที่เซ็นสัญญากับกองหลังอย่างลูคัส ดีญแล้ว วิลล่าก็พร้อมที่จะปรับสมดุลของงบการเงินในทีม ซึ่งมีโอกาสที่ทีมจะปล่อยแตชออกไปในราคาที่เหมาะสม แคชซึ่งเหลือสัญญาปัจจุบันกว่า 3 ปี และเจ้าตัวได้พูดคุยกับผู้จัดการทีมอย่าง สตีเว่น เจอร์ราร์ดเกี่ยวกับอนาคตของเขาและแจ้งเจ้านายว่าเขาต้องการย้าย “ความฝัน” ไปยังสเปนให้เสร็จสมบูรณ์

Aston Villa defender Matty Cash has emerged as a shock transfer target for Spanish La Liga champions Atletico Madrid,

with the full-back ready to move to Spain in a deal worth up to 40 million euros. The Poland international, who joined Villa from Nottingham Forest in 2020, is ready to move after just one full season with his club.

แบ่งปัน