อดไปหนึ่ง! ปืนใหญ่ยืนยันเลิกสนใจ”อาร์ตู เมโล”แล้ว

28

บอร์ดบริหารของอาร์เซน่อล ได้ปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญากับกองกลางอย่างอาร์ตู เมโลในเดือนนี้หลังจากไม่จอสู้เรื่องเงื่อนไขที่ทางยูเวนตุสเรียกร้อง

ในขั้นต้นเดอะ กันเนอร์สกำลังจับตาดูข้อตกลงการยืมตัวหกเดือนสำหรับแข้งทีมชาติบราซิลรายนี้ แต่เบียงโคเนรีปฏิเสธข้อเสนอที่ทางอาร์เซน่อลยื่นมา

หลังการเจรจาไม่กี่สัปดาห์ ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของทีมปืนใหญ่อย่าง เอดู กัสปาร์ ยอมประนีประนอมกับข้อสัญญาการยืมตัว 18 เดือนพร้อมออปชั่นซื้อขาดในราคา 40 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตาม บอร์ดบริหารของปืนใหญ่ได้คัดค้านการตัดสินใจของเอดู ตามที่เดวิด ออนสทีนส์กล่าวว่า พวกเขาไม่น่าจะเปลี่ยนจุดยืน ดักลาส ลุยซ์อาจเป็นตัวเลือกสำหรับสโมสร อนาคตของเขายังคงไม่แน่นอนกับสัญญาที่วิลล่าของเขาที่จะหมดอายุในเดือนมิถุนายน 2023

Arsenal’s hierarchy have refused to sign midfielder Arthur Melo this month after learning of Juventus’ transfer demands.

The Gunners were initially eyeing a six-month loan deal for the Brazil international, but the Bianconeri rejected their advances.

After a few weeks of negotiations, technical director Edu Gaspar compromised over an 18-month loan with an option to buy for €40m.

แบ่งปัน