“บางจาก” ร่วม MOU 3 สโมสร มอบสิทธิประโยชน์ให้แฟนฟุตบอล

92

BG NEWS : “บางจาก” MOU 3 สโมสรบิ๊กเนม “บีจีเอฟซี-เชียงใหม่ เอฟซี-ขอนแก่น เอฟซี”

บมจ. บางจาก คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส (บีจีเอฟซี) เชียงใหม่ เอฟซี และ ขอนแก่น เอฟซี มอบสิทธิประโยชน์ให้แฟนฟุตบอล และสมาชิกบางจาก จังหวัดปทุมธานี เชียงใหม่  และขอนแก่น

บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัทพลังงานไทยชั้นนำ ร่วมกับ 3 สโมสรฟุตบอลชั้นแนวหน้าของวงการฟุตบอลไทย นำโดย สโมสรฟุตบอล บางกอกกล๊าส สโมสรระดับ Top 5 ของฟุตบอลโตโยต้าลีกสูงสุดของประเทศไทย  สโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ ทีมอันดับ 8 ในลีก M-150 Championship (T 2) และ สโมสรฟุตบอลขอนแก่น ทีมอันดับ 1 ใน ยูโร่เค้ก ลีกโปร (T 3)  ในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกัน ในการมอบสิทธิประโยชน์ให้กับแฟนฟุตบอลของทั้ง 3  สโมสร

โดยความร่วมมือครั้งนี้ ทาง บริษัท บางจากฯ ได้ผลิตหน้าบัตรสมาชิกรุ่นพิเศษให้กลุ่มแฟนคลับฟุตบอลและลูกค้าได้สะสม โดยออกแบบเป็นตราสัญลักษณ์ของแต่ละสโมสรฯ มอบให้กับแฟนคลับฟุตบอลและประชาชนที่สนใจ ผู้สนใจสมัครบัตร (ฟรี) สามารถติดต่อได้ที่สโมสรฯ หรือสมัครผ่านสถานีบริการน้ำมันบางจากจังหวัดที่ร่วมรายการ โดยทางบางจากฯ ยังสนับสนุนสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ เพื่อขยายช่องทางการรับรู้ให้ทั้ง 3 สโมสรเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ผ่านสถานีบริการน้ำมันบางจากในโซนต่างๆ อาทิ จ.ปทุมธานี จ.เชียงใหม่ และ จ.ขอนแก่น  นอกจากนี้บางจาก ฯ ยังมอบคะแนนพิเศษให้กับผู้สมัครตั๋วรายปีของแต่ละสโมสรฯ 250 คะแนน  ไม่เพียงเท่านี้ผู้ถือบัตรสมาชิกบางจากรุ่นพิเศษนอกจากจะสามารถสะสม แลกคะแนน แลกของรางวัลต่างๆ ได้แล้ว ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายจากทางสโมสรฯ   ทั้งสิทธิ์ซื้อตั๋วชมการแข่งขันฟุตบอลของสโมสร 1 แถม 1   ส่วนลดสินค้าและบริการของแต่ละสโมสรฯ ที่พักโรงแรม ร้านอาหาร และกิจกรรมที่จะจัดขึ้นอีกมากมายที่อยู่ในการบริหารของ 3 สโมสรอีกด้วย

นายปวิณ ภิรมย์ภักดี  ประธานสโมสรบีจีเอฟซี  กล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณ ที่ทางบริษัท บางจากฯ ได้เล็งเห็นและให้ความสำคัญกับทางสโมสร เพื่อร่วมกันขับเคลื่อน ยกระดับวงการฟุตบอลไทย โดยการมอบสิ่งต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ให้กับแฟนบอลของทุกๆ สโมสรและประชาชนทั่วประเทศ  เพื่อยกระดับการดูฟุตบอลผ่านสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่แฟนคลับจะได้รับจากบริษัท บางจากฯ และ ตัวสโมสรฯ เอง นับเป็นนิมิตหมายที่ดีที่เราได้มีพันธมิตรชั้นนำรายใหม่เข้าร่วมกับสโมสรของเราครับ”

นายสมชัย เตชะวณิช ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มธุรกิจการตลาด บมจ.บางจาก คอร์ปอเรชั่น เผยว่า “การทำบันทึกตกลงความร่วมมือ ระหว่าง 3 สโมสรฟุตบอลชั้นนำของเมืองไทยครั้งนี้  เป็นโอกาสที่ดีที่บริษัท บางจากฯ จะได้ขยายตลาดสู่กีฬาประเภทฟุตบอลในระดับแนวหน้า ด้วยเห็นถึงศักยภาพของแฟนบอลในแต่ละสโมสรที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีความผูกพันกับทีมที่ตนเองเชียร์  ทั้งกลุ่มคนทำงาน และกลุ่มครอบครัว  ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้บริษัท บางจากฯ และสโมสรฯ จะร่วมกันขยายฐานบัตรสมาชิกบางจาก รวมถึงร่วมกันสร้างสรรค์สิทธิประโยชน์ และจัดกิจกรรมต่างๆ ที่จะมอบให้กับกลุ่มแฟนบอลและสมาชิกบางจากต่อไป”

นายกิตติศักดิ์  จิรภาสุขสกุล  รองประธานสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี “ในนามสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี มีความยินดีอย่างมาก ที่ได้พันธมิตรอย่างบริษัท บางจากฯ จังหวัดเชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีศักยภาพทางด้านเศรษฐกิจ และทางด้านกีฬา เห็นได้จากนัดล่าสุดที่เชียงใหม่เตะ มีผู้ชมเต็มความจุสนามเทศบาล สโมสรฯ จึงพร้อมเปิดกว้างพันธมิตรต่าง ๆ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์สูงสุด ให้กับแฟนบอลชาวเชียงใหม่ สโมสรเองพยายามที่จะประสานความร่วมมือไปยังหลายๆองค์กร เพื่อให้เกิดความหลากหลายในการจัดกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นกับแฟนบอลของเราในปีต่อๆ ไป”

นายมนต์สิทธิ์  สันติภาพมณฑล รองประธานสโมสรขอนแก่น เอฟซี  “สำหรับสโมสรขอนแก่น เอฟซี ก็ต้องขอขอบคุณอย่างมาก ที่บริษัทบางจากฯ ได้เข้ามาให้ความสำคัญกับทีมลีกภูมิภาค อย่างเรา แน่นอนว่าผลงานของสโมสรขอนแก่น เอฟซี เป็นเครื่องการันตี ที่จะยกระดับทีมขึ้นไปใน T 2 ในฤดูกาล 2018  และความร่วมมือกับทางบริษัท บางจากฯ เป็นการช่วยส่งเสริมและมอบสิทธิประโยชน์ให้กับแฟนบอลชาวขอนแก่นอย่างดีเยี่ยม และผมเชื่อมั่นว่าบัตรสะสมนี้ จะเป็นของขวัญที่ทางสโมสรขอนแก่น เอฟซี มอบความสุขให้กับแฟนบอลชาวขอนแก่นเพิ่มขึ้น”


สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรสมาชิกบางจากรุ่นพิเศษ (Limited Editions) ของทั้ง 3 สโมสรฟุตบอล (ฟรี)  สามารถสมัครได้ที่สถานีน้ำมันบางจากที่ตั้งอยู่ในจ.ปทุมธานี จ.เชียงใหม่ และ จ.ขอนแก่น ได้แล้วตั้งแต่วันที่  5 ส.ค.60-31 ธ.ค.61

ติดต่อสอบถาม Call Center บางจากฯ 1651 (กด 4) หรือ www.bcpgreenclub.com

สิทธิประโยชน์สำหรับบัตร Co-Brand ของแต่ละสโมสร

BGFC ส่วนลดค่าตั๋วชมฟุตบอลสำหรับการแข่งขันที่สนาม รับส่วนลด 5% หรือ ซื้อ 1 แถม 1 (ตามเงื่อนไขรายละเอียดบน website), รับส่วนลด 5% ค่าใช้บริการร้านอาหาร The Rabbits Bar, รับส่วนลด 5% เมื่อซื้อสินค้าที่ร้านอาหารสโมสรในเครือ, รับส่วนลด 20% เมื่อจองที่พักโรงแรม The Wishing Tree Resort จังหวัดขอนแก่น

CMFC รับส่วนลด 5% ส่วนลดค่าตั๋วชมฟุตบอลสำหรับการแข่งขันที่สนาม, รับส่วนลด 5% ค่าใช้บริการร้านอาหาร The Rabbits Bar, รับส่วนลด 5% เมื่อซื้อสินค้าที่ร้านอาหารสโมสรในเครือ

KKFC รับส่วนลด 10% ราคาค่าตั๋วชมฟุตบอลสำหรับการแข่งขันที่สนาม, รับส่วนลด 5% ค่าใช้บริการร้านอาหาร The Rabbits Bar (รังสิตคลอง 3), รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าที่ร้านอาหารสโมสรในเครือ, รับส่วนลด 20% เมื่อจองที่พักโรงแรม The Wishing Tree Resort จังหวัดขอนแก่น

สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกบัตรบางจาก : สะสมคะแนน เติมน้ำมันบางจากแก๊สโซฮอล์ ทุก 1 ลิตร รับคะแนนสะสม 1 คะแนน (มูลค่า 20 สตางค์), เติมน้ำมันบางจากดีเซล ทุก 4 ลิตร รับคะแนนสะสม 1 คะแนน (มูลค่า 5 สตางค์), ซื้อสินค้าและบริการในสถานีบริการน้ำมันบางจาก ทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน (มูลค่า 25 สตางค์) ร้านอินทนิล  SPAR , ใบจากมาร์ท, มินิบิกซี  กรีนออโต้ เซอร์วิส, กรีนวอซ กรีนเซิร์ฟ และน้ำมันหล่อลื่นบางจาก

คะแนนสะสม : คะแนนสะสมแลกเป็นส่วนลดเงินสด ครบ 500 คะแนน แลกส่วนลดเป็นเงินสด 100 บาท  สำหรับเติมน้ำมันบางจาก หรือน้ำมันหล่อลื่นได้ทันทีที่สถานีบริการน้ำมันบางจากที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และเมื่อซื้อสินค้าหรือบริการที่กรีนออโต้เซอร์วิส กรีนวอช และกรีนเซิร์ฟ, ครบ 100 คะแนน แลกส่วนลดเป็นเงินสด 20 บาท ใช้ซื้อสินค้าที่ร้านอินทนิล, SPAR, ใบจากมาร์ท   มินิบิ๊กซีที่ตั้ง  ในสถานีบริการน้ำมันบางจาก

คะแนนสะสมแลกสิทธิประโยชน์อื่นๆ : ของรางวัลถูกใจส่งถึงบ้านคุณ  แลกคะแนนสะสมได้ที่เว็บไซต์ของบางจากฯ  เริ่มต้นที่ 400  คะแนน เช่น ถุงมือยางพารา  ตุ๊กตาน้องจริงใจ หม้อต้มอเนกประสงค์ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ และเครื่องใช้ไฟฟ้า, ส่วนลดร้านค้าพันธมิตร เช่น Major, SF , Mister Donut , Dunkin Donut, Line Gift card โดยแลกคะแนนผ่าน USSD ลูกค้าสามารถนำไปใช้เป็นสิทธิ์ส่วนลดได้เลย

หมายเหตุ : สามารถดูรายละเอียดสิทธิประโยชน์และการแลกคะแนนเพิ่มเติมได้ที่ www.bcpgreenclub.com

รายการส่งเสริมโดนใจตลอดปี ยิ่งเติมมาก ยิ่งสะสมคะแนนมาก, รับคะแนนพิเศษเพิ่มในวันที่ปรับราคาน้ำมันขึ้น ตั้งแต่ 05.00 น.-24.00 น., โปรโมชั่นเติมน้ำมันไฮดีเซลเอส  รับคะแนนสะสม 2 เท่า (ตั้งแต่วันนี้-31 ธ.ค 60), โปรโมชั่นเติมน้ำมัน Hi Premium Diesel S รับคะแนนสะสม 6 เท่า (ตั้งแต่วันนี้-30 พ.ย 60), โปรโมชั่นวันธรรมดาน่าเที่ยวกับบัตรสมาชิกบางจาก  เติมน้ำมัน E 20 S รับคะแนนสะสม 2 เท่า (ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย 60), โปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิต เช่น บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพฯ เติมครบ 800 บาท รับเงินคืนสูงสุด 10%

ช่องทางการแลกคะแนนที่หลากหลาย กดรหัส USSD ผ่านโทรศัพท์มือถือ เพื่อแลกคะแนนสะสม เช่น กด*766*78*1*หมายเลขบัตร#แล้วโทรออก, เว็บไซต์  www.bcpgreenclub.com และ Call Center 1651 กด 4

Bangkok Glass FC – สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส