ขอสู้ต่อ! วิลเลี่ยม ซาลิบาขอพิสูจน์ตัวเองกับปืนอีกครั้ง

43

วิลเลียม ซาลิบามุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ตัวเองที่อาร์เซนอลหลังจากการยืมตัวตลอดฤดูกาลของเขากับมาร์เซย์ตามรายงานของ Football.london 

นักเตะวัย 22 ปีรายนี้ยังไม่ได้ลงเล่นให้กับเดอะกันเนอร์ส  ปัจจุบันเขาอยู่กับมาร์กเซยซึ่งเขาสร้างผลงานได้อย่างน่าประทับใจ แต่เซ็นเตอร์แบ็คคนนี้ก็มีเป้าหมายที่จะกลับมาพิสูจน์ตนเองกับทีมปืนใหญ่อาร์เซน่อลอีกครั้ง

ในขณะที่คอลลัม แชมเบอร์ถูกขายให้กับแอสตัน วิลล่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ พาโบล มารีสามารถออกจากทีมอย่างถาวรในฤดูร้อนนี้ ซาลิบาสามารถเติมเต็มช่องว่างที่อาจเกิดขึ้นได้ แต่เขายังคงต้องต่อสู้เพื่อตำแหน่ง 11ตัวจริงเนื่องจากเบน ไวท์และกาเบรียล มากัลเญสที่กำลังเล่นกันได้อย่างเข้าขากันและทำผลงานได้ดี

ซาลิบา จะเข้าสู่สัญญาสองปีสุดท้ายของกันเนอร์ส ในเดือนกรกฎาคม ในขณะเดียวกัน มาร์กเซยก็ไม่ยอมแพ้ในการเซ็นสัญญากับเขาอย่างถาวร แต่พวกเขาอยู่ภายใต้การห้ามซื้อขายสำหรับตลาดการซื้อขายสองครั้งถัดไป

William Saliba is determined to prove himself at Arsenal following his season-long loan with Marseille, football.london claims.

The 22-year-old has yet to make a competitive appearance for the Gunners. He has spent three loan spells away from the club.

He is currently with Marseille where he has been hugely impressive, but the centre-back has his sights on making his Gunners debut.

แบ่งปัน