แกรี่เผยเคยเป่าหูเจอร์ราร์ดมาจอยผีด้วยกัน

39

แกรี่ เนวิลล์ อดีตแบ็คขวาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่าเคยพยายามโน้มน้าวให้ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ตำนานกองกลางคู่อริอย่าง ลิเวอร์พูล ย้ายข้ามมาอยู่ด้วยกัน แต่กลับโดนปฏิเสธแบบทันควัน

ทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมทีมชาติอังกฤษกัน แต่ในระดับสโมสรต่างฝ่ายต่างอยู่ในทีมที่เรียกว่าเป็นคู่ปรับกันประจำลีก ที่แก่งแย่งความสำเร็จกันมาโดยตลอด ก่อนที่ทั้งคู่จะจบเส้นทางอาชีพค้าแข้งในฐานะนักเตะวันแมนคลับของทีม

มันมีอยู่ 2 3 ครั้งในทีมชาติอังกฤษ ผมได้คุยกับ อลัน เชียร์เรอร์ ในรายการยูโร 96 ผมได้คุยกับเขาเนวิลล์กล่าวตอนนั้นผมยังเป็นนักเตะดาวรุ่งอยู่ เลยไม่ได้มีการคุยกับเขาแบบจริงจัง แน่นอนว่ากับ เวย์น รูนี่ย์ เราก็ได้คุยกัน แต่ตอนนั้นเขาเป็นดาวรุ่ง คุณเลยไม่สามารถไปกดดันอะไรได้มากนัก

ส่วนกับ สตีวี่ มันเป็นการใส่เต็มข้อเลย เพื่อจะดึงเขาออกมาจากที่นั่น ผมอยากให้เขาย้ายออกจากลิเวอร์พูล บอกตามตรง คำตอบของ สตีวี่ มันซื่อสัตย์มาก เขาตอบว่า ครอบครัว และตัวผมคงไม่สามารถกลับไปลิเวอร์พูลได้อีกเลยถ้าทำงั้น

มันเป็นบทสนทนาที่สั้นมาก เขาภักดีกับแฟนบอลลิเวอร์พูล ผมคิดว่าจอห์น เทอร์รี่ น่าจะได้คุยกับเขาราวๆ 10 นาทีมั้ง ส่วนผมได้คุยแค่ 30 วิเอง

Steven Gerrard takes swipe at Gary Neville over Jamie Carragher friendship

Steven Gerrard spoke out about how Gary Neville has homed in and snatched away his close friend Jamie Carragher, but it was all good spirited humour

แบ่งปัน