ปธ.เสือใต้หวังเลวานดอฟสกี้อยู่จนแขวนสตั๊ด

12

เฮอร์เบิร์ต ไฮเนอร์ ประธานสโมสร บาเยิร์น มิวนิค เผยว่าสโมสรต้องการจะให้ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ อยู่กับทีมไปจนกระทั่งเขาแขวนสตั๊ด

กองหน้าทีมชาติโปแลนด์ อยู่ค้าแข้งในถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่า เป็นฤดูกาลที่ 8 โดยทำไปแล้ว 328 ประตูนับรวมทุกรายการ ตามหลัง แกรนด์ มุลเลอร์ (563 ประตู) ดาวยิงสูงสุดตลอดกาลของสโมสรอยู่เพียงรายเดียวเท่านั้น

อย่างไรก็ตามสัญญาฉบับปัจจุบันของ เลวานดอฟสกี้ กับทีมเสือใต้จะหมดลงในซัมเมอร์ 2023 ซึ่งสร้างความไม่มั่นใจกับแฟนบอลที่กังวลว่าดาวยิงตัวเก่งของทีมอาจจะย้ายออกไปเล่นให้กับสโมสรอื่น

แต่ เฮอร์เบิร์ต ไฮเนอร์ ไม่คิดแบบนั้น ประธานสโมสรแสดงความตั้งใจของเขาระหว่างให้สัมภาษณ์กับ สกาย สปอร์ต โดยเผยว่าเขามั่นใจที่จะเห็น เลวานดอฟสกี้ อยู่กับทีมไปจนรีไทร์

ผู้อำนวยการกีฬาของเราและทีมของเขาติดต่อมาตลอดกับผู้เล่น เรายังมีเวลานิดหน่อยกับ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ สัญญาของเขาจะมีไปจนถึงปี 2023 แต่อย่างที่ผมบอก ผมจะมีความสุขกับเขาที่จะจบอาชีพของเขาที่สโมสรของเรา

After losing out to Paris Saint-Germain’s Lionel Messi on France Football’s Ballon d’Or race last month

Bayern Munich star Robert Lewandowski was pronounced “The Best” player of the year 2021 by FIFA. Breaking records and expanding the awards and honours section of his Wikipedia page has become a routine for the Poland international.

แบ่งปัน