Ari มอบสตั๊ด รร.คอนสวรรค์ที่ถูกขโมยรองเท้า

36

สานต่อความฝัน! อาดิดาสเปิดตัว พรีเดเตอร์ เอดจ์ วันแรก , Ari มอบ รร.คอนสวรรค์ที่ถูกขโมยรองเท้า

อาดิดาสเปิดตัว “PREDATOR EDGE” เป็นวันแรก ด้านแบรนด์อุปกรณ์กีฬาชื่อดังส่งต่อให้ รร.คอนสวรรค์ทันทีหลังถูกขโมยรองเท้าก่อนแข่ง

Ari Football แบรนด์อุปกรณ์กีฬาชื่อดังมอบรองเท้าสตั๊ดรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง “PREDATOR EDGE”(พรีเดเตอร์ เอดจ์) ที่ อาดิดาส เพิ่งเปิดตัววันนี้เป็นวันแรก (25 มกราคม 2565) ให้แก่นักฟุตบอลโรงเรียนคอนสวรรค์ที่ถูกขโมยรองเท้าก่อนแข่ง

แข้งจากโรงเรียน อ.คอนสวรรค์ มีคิวลงแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้ายพบโรงเรียนหนองบัวแดงวิทยาในศึกฟุตบอลมัธยมศึกษา รุ่นไม่เกินอายุ 18 ปี จ.ชัยภูมิ เมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา แต่กลับโชคร้ายโดนขโมยรองเท้าสตั๊ดรวม 11 คู่ ทำให้ทีมไม่สามารถแข่งขันต่อได้และโดนปรับแพ้ไปในที่สุด

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ ‘อาริ’ รู้สึกเห็นใจและได้เข้าให้การช่วยเหลือโดยเตรียมจัดส่งรองเท้าสตั๊ดคู่ใหม่ จำนวน 9 คู่ ประกอบด้วย อาดิดาส รุ่น Predator Edge.1 (ราคาคู่ละ 8,500 บาท) รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อช่วงเย็นวันที่ 25 มกราคมนี้ จำนวน 5 คู่ และรุ่น Copa Sense.1 (ราคาคู่ละ 7,800) อีก 4 คู่ พร้อมด้วยรองเท้าวิ่งและถุงมือผู้รักษาประตูอีกอย่างละ 1 คู่ เป็นมูลค่ารวมกว่า 95,000 บาท ให้แก่น้องๆ นักฟุตบอล รร.คอนสวรรค์

“เราได้เห็นข่าวพอดีเลยอยากให้ความช่วยเหลือน้อง ๆ ให้ได้ทำตามความฝันต่อ จึงติดต่อทางโรงเรียนไป ซึ่งทางอาจารย์ของโรงเรียนก็เกรงใจไม่อยากรับ แต่เราอยากให้จริง ๆ เราไม่ได้หวังอะไรเลยแค่อยากสานฝันให้น้อง ๆ เท่านั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่อาริให้ความสำคัญและทำมาตลอดอยู่แล้ว” ธเนศ โฆษิตวุฒิโสภณ รองประธานฝ่ายการตลาด Ari Football เผยผ่าน Main Stand

สำหรับ “PREDATOR EDGE” (พรีเดเตอร์ เอดจ์) เป็นรองเท้าสตั๊ดรุ่นใหม่ที่มีการพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้สอดคล้องกับเทคนิคและสไตล์การเล่นของการแข่งขันฟุตบอลในยุคปัจจุบัน

โดยมีการต่อยอดและพัฒนาเอกลักษณ์อันโดดเด่นประจำตระกูล PREDATOR คือการนำ ZONE SKIN มาใช้เป็นครั้งแรกกับรองเท้าฟุตบอลรุ่น PREDATOR EDGE ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อเสริมประสิทธิภาพการยิงแบบปั่นโค้ง การหมุนตัว และการยึดเกาะของลูกฟุตบอล

ทั้งนี้ รองเท้าฟุตบอล PREDATOR EDGE จะมีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในปีนี้พร้อมๆ กับการแข่งขันฟุตบอลหญิงยูฟ่ายูโร 2022 (UEFA Women’s EURO 2022) ในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยสนนราคาอยู่ที่ 10,500 บาท และ PREDATOR EDGE.1 ราคาอยู่ที่ 8,500 บาท

โดยจะเริ่มวางจำหน่ายพร้อมกับรองเท้าฟุตบอล X SPEEDFLOW และ COPA SENSE ในคอลเลคชัน SAPPHIRE EDGE PACK ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม เป็นต้นไป ที่ อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th และ อาริ ฟุตบอล และตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th , LINE: @adidasthailand , ซูเปอร์สปอร์ต และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ

GOAL Thailand

แบ่งปัน