BITKUB เปิดตัวยิ่งใหญ่สนับสนุนฟุตบอลไทย

22

เปิดตัวยิ่งใหญ่ BITKUB สนับสนุนฟุตบอลไทย สร้างแรงบันดาลใจให้แฟนบอล และคนไทย เชื่อมั่น มุ่งไป ให้ไกลกว่า
———————
บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จํากัด พร้อมด้วย สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และ บริษัท ไทยลีก จำกัด เปิดตัวยิ่งใหญ่เป็นผู้สนับสนุนหลักฟุตบอลทีมชาติไทย และฟุตบอลไทยลีก ภายใต้แนวคิด “เชื่อมั่น มุ่งไป ให้ไกลกว่า” ด้วยเจตนาที่ต้องการพัฒนาวงการฟุตบอลไทย และสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยทั้งชาติ พร้อมกิจกรรมทางการตลาดสุดพิเศษเพื่อแฟนฟุตบอลชาวไทยตลอดทั้งปี

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2565 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพมหานคร สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ, บริษัท ไทยลีก จำกัด และ บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จํากัด ผู้ให้บริการ Exchange Platform รุ่นใหม่สำหรับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล โดยให้บริการแก่บุคคลทั่วไป สามารถซื้อ ขายและเก็บสินทรัพย์ดิจิทัล ได้ตามต้องการ ได้ร่วมงานเปิดตัวเป็นผู้สนับสนุนหลักฟุตบอลทีมชาติไทย และฟุตบอลไทยลีก ในงานมีการมอบสินทรัพย์ดิจิทัล NFT ใบแรกของวงการฟุตบอลไทยจากทางบิทคับ ให้กับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และกิจกรรมร่วมสนุกกับนักข่าว และผู้บริหาร

ภายในงานได้รับเกียรติจาก พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เป็นประธาน พร้อมด้วย คุณกรวีร์ ปริศนานันทกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยลีก จำกัด, คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จํากัด และทีมงาน พร้อมด้วยสื่อมวลชน เข้าร่วมงานแถลงข่าว

ด้าน พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กล่าวถึงการสนับสนุนครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกยินดี และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ บิทคับ เข้ามาให้การสนับสนุนวงการฟุตบอลไทย ซึ่งบิทคับ เป็นองค์กรที่ใช้เทคโนโลยีในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศชาติ ซึ่งจะมีบทบาทสำคัญกับชีวิตของคนไทย รวมถึงเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆให้แฟนฟุตบอลชาวไทยอีกด้วย”

“เราดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างการรับรู้ และยอมรับความสำคัญของเทคโนโลยีใหม่ๆที่นำมาให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในวงการกีฬา และด้วยแนวคิดของบิทคับ “เชื่อมั่น มุ่งไป ให้ไกลกว่า” ที่สอดคล้องไปกับหลักแนวคิดของทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และได้พิสูจน์จากการคว้าแชมป์การแข่งขัน เอเอฟเอฟ ซูซุกิ คัพ ผมเชื่อมั่นอย่างยิ่ง ว่าบิทคับจะเป็นอีกแรงขับเคลื่อนสำคัญของฟุตบอลไทยให้พัฒนาเพื่อไปแข่งขันในระดับโลก”

ด้านคุณกรวีร์ ปริศนานันทกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยลีก จำกัด กล่าวถึงการสนับสนุนครั้งนี้ว่า

“ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณ บิทคับ ที่เข้ามาให้การสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกประจำฤดูกาล 2564-2565 และฤดูกาล2565-2566 โดยเราหวังว่าการสนับสนุนครั้งนี้จะช่วยให้แฟนบอลชาวไทย ได้เรียนรู้ และมีประสบการณ์ใหม่ๆในการเชียร์และให้กำลังใจนักเตะในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

“เราเชื่อว่า บิทคับ ได้เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษ สำหรับคนไทย และแฟนฟุตบอลไทยลีก ด้วยบล็อกเชน เทคโนโลยีดิจิทัลที่เชื่อมโลกออนไลน์อย่างไร้พรมแดนเข้าด้วยกัน เราอาจจะได้เห็นสโมสรฟุตบอลอาชีพของไทย ที่มีผลงานเท่ห์ๆ ในรูปแบบของสินทรัพย์ดิจิทัล ให้คนรุ่นใหม่ที่สนใจทั้งสองโลก ได้ผนวกเข้าด้วยกันต่อไปแน่นอนครับ”

และ คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับทีมชาติไทย ที่คว้าแชมป์ เอเอฟเอฟ ซูซุกิ คัพ 2020 และขอขอบคุณที่สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับคนไทย โดย บิทคับ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และบริษัท ไทยลีก จำกัด เนื่องจากกีฬาฟุตบอลเป็นกีฬายอดนิยมอันดับ 1 และเป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของคนไทย ที่สอดคล้องกับทิศทางของบิทคับที่มีจุดยืนในการเป็นผู้นำด้านสินทรัพย์ดิจิทัลและเทคโนโลยีบล็อกเชน เราได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้บริการแพลตฟอร์มชาวไทยมาโดยตลอด จึงต้องการคืนความสุขให้คนไทยผ่านการสนับสนุนวงการกีฬาไทย ส่งเสริมให้นักเตะชาวไทยก้าวสู่เวทีโลกให้เป็น National Hero ที่เป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทุกคน”

“นอกจากนี้ บิทคับยังได้ร่วมกับสมาคมฯ เตรียมมอบกิจกรรมดีๆ ทั้งในส่วนออฟไลน์ และในออนไลน์ ให้แก่แฟนฟุตบอลชาวไทยได้ร่วมสนุกและตื่นตาตื่นใจกับสินทรัพย์ดิจิทัล NFT ที่เป็น Digital Collectibles Item โมเมนต์ความประทับใจ และภาพนักฟุตบอล ของทั้งนักกีฬาทีมชาติไทย, ไทยลีก, ของสะสม และประสบการณ์พิเศษที่เงินซื้อไม่ได้ สำหรับแฟนบอลและคนรักฟุตบอลไทยตัวจริง เราหวังว่ากิจกรรมต่างๆ จะช่วยสร้างความสุขและความน่าตื่นเต้นให้แก่แฟนฟุตบอลไทยที่ดำเนินการโดย บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด”

“ในครั้งนี้เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับโอกาสและอยากขอขอบคุณ พล.ต.อ.ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่าย ที่ร่วมมือกันในการสนับสนุนครั้งนี้ ”

อาจเป็นรูปภาพของ ‎10 คน และ ‎ข้อความพูดว่า "‎×××× FINSIE MHH T Bitkub-ฟุตบอลไทย เชื่อมั่น มุ่งไป ให้ไกลกว่า R bitkub ااف PASSAKORN 9 SUGRIT 11 SAKOLKORN TOPP RAYUT ATTHAKRIT 8 NITHIWAT 3 THAWEESAP 4 15‎"‎‎

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, กลางแจ้ง และ ข้อความพูดว่า "THAILAND R bitkub THAI LEAGUE OFFICIAL MAIN SPONSOR Bitkub Bitkub-ฟุตบอลไทย เชื่อมั่น มุ่งไป ให้ไกลกว่า"

อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "나I것음니트 D bitkub OFFICIAL MAIN SPONSOR Bitkub-ฟุตบอลไทย เชื่อมั่น มุ่งไป ให้ไกลกว่า"

อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน และ ผู้คนกำลังยืน

แบ่งปัน