ก่อนเยือนเมืองทอง!อิชิอิ ปลื้มแข้งบุรีรัมยเชือดบียู , พูดถึงข่าว สุภโชค-ซัปโปโร

22

กุนซือปราสาทสายฟ้า ชื่นชมลูกทีมช่วยกันวิ่ง ก่อนเปิดบ้านเชือด ทรูบียู ท้ายเกม พร้อมพูดถึงข่าว สุภโชค กับ ซัปโปโร

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชื่นชมลูกทีม วิ่งตลอด 90 นาที ก่อนเปิดบ้านชนะ ทรู แบงค็อกฯ 1-0 ในศึกรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 18 วันที่ 23 มกราคม 2565

ปราสาทสายฟ้า ได้ประตูชัยในนาทีที่ 89 จาก สุภโชค สารชาติ ที่เพิ่งหายเจ็บกลับมา ทำให้ทิ้งห่าง ทรู แบงค็อกฯ รองจ่าฝูง เพิ่มเป็น 5 คะแนน ก่อนมีคิวบุกเยือน เมืองทอง ยูไนเต็ด วันเสาร์นี้

มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมในวันนี้ ทั้งสองทีมรู้ดีว่า เป็นเกมที่สำคัญ และเราสามารถเอาชนะทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้ 1-0 ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ ซึ่งผมขอชื่นชมลูกทีมทุกคน ในตลอด 90 นาที ที่ช่วยกันไล่บอล ช่วยกันวิ่ง จนเก็บ 3 คะแนนสำคัญมาได้”

“จากนี้ ทีมของเราจะมีเวลาพักมากขึ้น จากนั้นจะกลับมาวิเคราะห์ และเตรียมทีมให้ดีที่สุดในนัดต่อไป ที่จะต้องออกไปเยือน เมืองทอง ยูไนเต็ด”

“ผมขอขอบคุณแฟนบอล GU12 ผมดีใจมาก ที่ทุกคนเข้ามาให้กำลังใจในสนาม วันนี้ค่อนข้างเยอะ เพราะว่าแฟนบอล คือแรงผลักดัน และแรงบันดาลใจให้กับนักฟุตบอล ถึงแม้ว่าผู้เล่นทุกคน จะเหนื่อย หรือล้าแค่ไหน พอได้ยินเสียงแฟนบอล ก็ทำให้นักเตะเรามีกำลังใจ มีแรงฮึดมากขึ้น”

อ่านบทความต่อด้านล่าง
ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงกระแสข่าวที่มีทีมในเจลีกของญี่ปุ่น (คอนซาโดเล ซัปโปโร) สนใจดึงตัว สุภโชค สารชาติ ไปร่วมทัพ โค้ชมาซะ เปิดเผยว่า “ผมไม่เคยทราบข่าวนี้มาก่อน อาจไม่รู้มากนักว่าเรื่องเป็นยังไง แต่ถ้าให้พูดถึง ผมมองว่าสุภโชค เป็นนักเตะที่มีคุณภาพ และศักยภาพที่สูงมาก ๆ ในไทยลีก”

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงของตาราง เตรียมบุกเยือน เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกรีโว่ ไทยลีก วันที่ 29 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น.

ขอบคุณที่มา goal.com

แบ่งปัน