เชโก้โขกนาที90!อินเตอร์พลิกแซงเวเนเซีย2-1

48

อินเตอร์ เก็บชัยชนะในรังตัวเองได้หวุดหวิดหลังแซงชนะ เวเนเซีย 2-1 ในนาทีสุดท้ายจากลูกโหม่งของ เอดิน เชโก้

เวเนเซีย ทักทายก่อนในนาที 15 ดาวิด โอเคเรเค่ ได้บอลหน้าเขตโทษก่อนเลี้ยงจี้แล้วยิงด้วยขวา บอลพุ่งเข้ากรอบแต่ว่า ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช ล้มตัวเซฟเอาไว้ได้

อีก 4 นาทีถัดมา เวเนเซีย ออกนำจนได้จากจังหวะที่ อีธาน แอมปาดู โยนบอลจากขวาเข้าเขตโทษอย่างสมบูรณ์แบบให้ โตมาส์ อองรี โขกเสียบใต้คานอย่างเด็ดขาด

หลังเสียประตูไปก่อน อินเตอร์ ก็โหมรุกเต็มตัวจนสามารถตีเสมอได้ในนาที 40 มัตเตโอ ดาร์เมียร์ เปิดบอลจากขวาไปเสาไกลให้ อีวาน เปริซิช วอลเลย์เน้นๆ ติดเซฟ ทว่าบอลเข้าทาง นิโกโล่ บาเรลล่า ล้มตัวยิงซ้ำด้วยซ้ายเข้าไป ทำให้จบครึ่งแรกสกอร์อยู่ที่ 1-1

ครึ่งหลังนาที 63 ฮาคาน ชาลาโนลู โยนบอลให้ ดาร์เมียน สอดเข้าเขตโทษฝั่งขวาก่อนเอาบอลลงกำลังจะถวายพานให้ เชโก้ ได้ยิงอยู่แล้ว ทว่า ลูก้า เลซเซรินี่ ปิดมุมเอาไว้ได้หวุดหวิด

อีก 7 นาทีถัดมา อินเตอร์ หาโอกาสได้อีกจากจังหวะที่ อีวาน เปริซิช เปิดบอลให้ เอดิน เชโก้ ได้โหม่งในเขตโทษ ทว่าติดเซฟของ ลูก้า เลซเซรินี่

ช่วงเวลาที่เหลือ อินเตอร์ พยายามทำวิถีทางเพื่อทำประตูนำให้ได้ โดยที่ 17 นาทีสุดท้ายก็มี อเล็กซิส ซานเชซ ลงมาเสริมเกมรุก

ความพยายามของ อินเตอร์ มาประสบความสำเร็จในนาทีสุดท้ายเมื่อ เดนเซล ดุมฟรีส์ เปิดบอลจากขวาให้ เชโก้ โขกส่งบอลเบียดเสาเข้าไปอย่างเด็ดขาด ทำให้ อินเตอร์ เบียดชนะ เวเนเซีย หวุดหวิด 2-1

บรรยายเกมจาก: thsport

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

แบ่งปัน