ผีแดงไม่น่าจะเซ็น”เดนิส ซาคาเรีย”ในช่วงเดือนนี้

25

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่น่าจะเซ็นสัญญากับเดนิส ซาคาเรียมิดฟิลด์ ของโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัคในช่วงเวลาที่เหลือของตลาดซื้อขายครั้งนี้

นักเตะวัย 25 ปีรายนี้เข้าสู่สัญญา 6 เดือนสุดท้ายแล้ว และกลัดบัคก็เต็มใจที่จะขายเขาออกจากทีม อีกทางเลือกหนึ่ง ซาคาเรีย ยังสามารถเจรจาสัญญาล่วงหน้ากับสโมสรต่างประเทศได้ ล่าสุดมีรายงานอ้างว่ายูไนเต็ดกำลังให้ความสนใจ

ราล์ฟ รังนิกกุนซือชั่วคราวถูกกล่าวหาว่าติดต่อกับตัวแทนของเขา แต่ Sky Germany อ้างว่าไม่มีความสนใจจาก ยูไนเต็ด ปีศาจแดงไม่น่าจะเซ็นสัญญาใหม่ในเดือนนี้ และต้องการรอจนถึงช่วงซัมเมอร์เพื่อสร้างตำแหน่งกองกลางที่มีศักยภาพขึ้นมาใหม่  รังนิกได้รับการแต่งตั้งเป็นการชั่วคราวเท่านั้น และ ยูไนเต็ดต้องการเซ็นสัญญาใหม่ขึ้นอยู่กับผู้จัดการถาวรคนต่อไป

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ปรากฎตัวเป็นแนวหน้าสำหรับงานนี้ เขามีแนวโน้มที่จะตัดสัมพันธ์กับปารีส แซงต์-แชร์กแมงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ในขณะที่ รังนิกจะกลายเป็นที่ปรึกษาในระยะต่อไป แต่มีรายงานว่า โปเช็ตติโน่ต้องการอำนาจอย่างเต็มที่ในการเจรจาการโอนในช่วงซัมเมอร์นี้

Manchester United are unlikely to pursue the signature of Borussia Monchengladbach midfielder Denis Zakaria.

The 25-year-old has entered the final six months of his contract, and Gladbach are willing to sanction his sale.

Alternatively, Zakaria can also negotiate a pre-contract with a foreign club. It was recently claimed that United were interested.

แบ่งปัน