แตกหัก!เด็มเบเล่ดับเครื่องชนสวนบาร์ซ่าอย่างเดือด

48

ความเคลื่อนไหวของถิ่นคัมป์ นู ล่าสุด! อุสมาน เด็มเบเล่ ปีกตัวจี๊ดความเร็วสูงวัย 24 ปี ดีกรีทีมชาติฝรั่งเศส ได้โพสต์ข้อความลงบนไอจี(IG) ส่วนตัว เป็นการตอบโต้กลับต้นสังกัด “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์หลับแห่งศึกลาลีก้า สเปน

หลังโดนขู่จับดองยาวไว้ที่ข้างสนาม ลดบทบาทเป็นตัวสำรอง และถูกบีบให้ย้ายทีมภายในเดือนมกราคมนี้ เพราะไม่ยอมต่อสัญญาใหม่ที่จะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ โดยอดีตแข้ง “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ออกมาระบายความในใจระบุว่า!

“ผมห้ามความคิดของคนอื่นไม่ได้หรอก เวลาที่มีคนพูดถึงผม เป็นเวลากว่า 4 ปีแล้ว ที่ผมถูกซุบซิบนินทาและถูกโกหกอย่างน่าละอาย โดยทั้งหมดมีจุดประสงค์เพื่อบ่อนทำลายชื่อเสียงของผม ผมอายุ 24 ปีแล้ว และเหมือนกับคนอื่นๆ ทั่วไป”

“ที่มีข้อบกพร่องไม่ใช่คนสมบูรณ์แบบ และไม่ใช่คนที่มีนิสัยขี้โกงหรือชอบขู่ใครทั้งสิ้น แต่ในเมื่อยังมีสัญญาเหลืออยู่กับสโมสร ผมก็พร้อมมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่กับทุกฝ่าย ผมทุ่มเทแบบสุดตัวเพื่อทีมเสมอ ผมมุ่งมั่นในงานของตัวเองอย่างเต็มที่”

“ผมอาจไม่ได้ซ้อมมากนัก แต่ก็พร้อมลงเล่นเสมอหากโค้ชต้องการ แต่หลังจากวันนี้ไป ผมจะออกมาพูดอย่างตรงไปตรงมา และจะไม่ยอมต่อคำขู่ใดๆ ทั้งสิ้น อีกแล้ว”