ปืนใหญ่ต้องจ่ายค่าฉีกสัญญาหากสนคว้า “อีซัค”กลางฤดูกาล

30

อาร์เซนอลต้องจ่ายค่าฉีกสัญญาของอเล็กซานเดอร์ อีซัคกองหน้าชาวสวีเดนหากต้องการดึงตัวแข้งรายนี้จากเรอัล โซเซียดาดเข้าร่วมทีมกลางฤดูกาล

เดอะ กันเนอร์สกำลังมองหากองหน้าคนใหม่ในเดือนนี้ และพวกเขาระบุว่าดูซาน วลาโฮวิชเป็นเป้าหมายหลัก อย่างไรก็ตาม นักเตะชาวเซอร์เบียรายนี้มีความคิดที่สองเกี่ยวกับการย้ายทีม และรายงานอ้างว่าเขาอาจไม่ออกจากฟิออเรนตินาจนกว่าจะถึงฤดูร้อน

ดังนั้นอาร์เซน่อลกำลังมองหาทางเลือกอื่น อีซัต เป็นหนึ่งในชื่ออันดับต้น ๆ ในรายการนักเตะที่ทีมอยากได้ แต่ข้อตกลงอาจเป็นเรื่องยาก โซเซียดาดไม่มีแผนที่จะขายเขาในระหว่างการแข่งขัน และทุกฝ่ายที่สนใจจะต้องจ่ายค่าฉีกสัญญา 90 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตาม สถานการณ์อาจเปลี่ยนแปลงได้เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล AS อ้างว่าเขาสามารถพร้อมย้ายออกจากทีมได้ที่ประมาณ 50 ล้านยูโร บาร์เซโลน่ายังสนใจอดีตชายโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แต่โซเซียดาดต้องการขายกองหน้ารายนี้ให้กับคู่แข่งนอกลีกท่านั้น  แอดู แกสปาร์ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของอาร์เซน่อล ยังคงชื่นชมเขาอย่างมากและคอยติดตามความคืบหน้าของเขาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

Arsenal must trigger the release clause of Alexander Isak to sign him from Real Sociedad.

The Gunners are looking for a new marksman this month, and they have identified Dusan Vlahovic as the prime target.

However, the Serbian has second thoughts over the move, and reports claim that he may not leave Fiorentina until the summer.

แบ่งปัน