รังนิคยอมรับผลเสมอวิลล่าเหมือนแพ้

12

ราล์ฟ รังนิค ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายอมรับว่าผลเสมอกับ แอสตัน วิลล่า ในเกมล่าสุด เทียบเท่าได้กับความพ่ายแพ้ เนื่องจากเป็นฝ่ายออกนำไปได้ก่อน

โดยในเกมล่าสุดทัพปีศาจแดงสามารถออกนำทัพสิงห์ผงาดไปได้ก่อน 2-0 แต่สุดท้ายพวกเขาก็มาโดนไล่ตีเสมอในช่วง 30 นาทีสุดท้ายของเกม นั่นทำให้พวกเขาเก็บได้ไปเพียงแต้มเดียว พลาดโอกาสที่จะได้ขยับไปใกล้ตำแหน่งท็อปโฟร์ และกองอยู่ที่อันดับ 7 เช่นเดิม

มันเป็นเรื่องยากที่จะยอมรับกับผลการแข่งขันนี้ หลังจากนำไปก่อน 2-0 และในช่วงไม่กี่เกมที่ผ่านมา ผมคิดว่านี้เป็นฟอร์มที่ดีที่สุดตั้งแต่ผมมาถึงรังนิคกล่าว

ในช่วงครึ่งแรกเราครองเกมได้อย่างอยู่หมัด และครองบอลไว้ได้ เกมรับเองเราก็ทำได้ดี และแน่นหนา แต่มันก็เป็นอีกครั้ง เมื่อคุณนำก่อน 2-0 แต่ดันโยน 2 แต้มที่มีค่าทิ้งไป มันแทบจะเหมือนแพ้แล้ว แต่เราต้องมองไปข้างหน้า และทำให้ดีที่สุด

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้พูดถึง อองโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าของทีมที่ไม่ได้มีชื่อติดมาในเกมนี้ด้วยว่าเขาไม่อยากอยู่ในทีม เขาจะได้อยู่ในทีมอยู่แล้ว แต่เขาไม่อยากอยู่นั่นเป็นสาเหตุที่เขาไม่ได้มากับเรา

Rangnick ‘frustrated’ by Man Utd policy, ‘concerned’ about future role

Interim Man Utd boss Ralf Rangnick is starting to doubt how much say he will have when he takes up his two-year consultancy role at the end of the season, according to reports.

แบ่งปัน