ปืนงานเข้า! ชุดขาวเล็งปาดหน้าคว้าตัว “วลาโฮวิช”

29

ราชันชุดขาวเรอัล มาดริดวางแผนหวังปาดหน้าอาร์เซน่อลเพื่อคว้าวลาโฮวิชกองหน้าตัวเก่งจากฟิออเรนติน่า

แข้งชาวเซอร์เบียมีการเชื่อมโยงอย่างมากกับ กันเนอร์ส ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่พวกเขายังไม่ได้เจรจาเรื่องการโอนกับต้นสังกัดของนักเตะ ยักษ์ใหญ่ในลอนดอนเหนือยินดีที่จะจ่ายราคา 62 ล้านปอนด์ที่รายงานไว้ แต่ไม่สามารถจ่ายค่าธรรมเนียมล่วงหน้าได้

ดังนั้น ฟิออเรนติน่สามารถตัดสินใจที่จะเก็บกองหน้าไว้ได้จนถึงฤดูร้อน และอาจดึงดูดความสนใจระดับสูงได้ AS รายงานว่าเรอัล มาดริดยังจับตาดูกองหน้ารายนี้และอาจพยายามใช้บริการของเขา เห็นได้ชัดว่า คีเลี่ยน เอ็มบัปเป้ ของเปแอสเช เป็นเป้าหมายหลักของพวกเขา แต่มาดริดยังกระตือรือร้นที่จะคว้าเออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุน

อย่างไรก็ตาม ไม่มีการรับประกันว่า ฮาแลนด์ จะเลือกซบเรอัล มาดริดในช่วงซัมเมอร์นี้ ท่ามกลางความสนใจจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ วลาโฮวิชคือตัวเลือกสำหรับลอส บลังโกส อาร์เซน่อลอาจพลาดกองหน้ารายนี้หากพวกเขาล้มเหลวในการเซ็นสัญญากับเขาในเดือนนี้

Arsenal could face a potential transfer blow with Real Madrid entering the race to sign Fiorentina striker Dusan Vlahovic.

The Serbian has been heavily linked with the Gunners in recent weeks, but they have yet to negotiate his transfer.

The north London giants are willing to meet the reported £62m price tag, but are not in a position to pay the fee up front.

แบ่งปัน