สรุปผล M-150 แชมเปี้ยนชิพ นัดที่ 19 : ม้านิลระยองได้เฮ, ลำปางเจ๊าสุดดราม่า

25

ม้านิลระยองคึกคักดีดม้าคะนองศึก, ลำปาง เอฟซี โกงความตายฮึดเจ๊าราชนาวีวินาทีสุดท้าย สรุปผลไทยลีก 2 เกมที่ 19 ประจำวันอาทิตย์

การแข่งขันฟุตบอล M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2021/22 นัดที่ 19 วันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2565 จบลงเป็นที่เรียบร้อย มีผลการแข่งขันดังต่อไปนี้

ระยอง เอฟซี ปลดล็อคชัยเกมลีกในรอบ 3 นัด เปิดบ้านดับ แพร่ ยูไนเต็ด 3-2 โดยได้ประตูจาก อดิศักดิ์ ศรีกำปัง, การทำเข้าประตูตัวเองของ เจตน์จิณณ์ ศรีปราชญ์ และ เคนโซ นัมบุ ขณะที่ทีมเยือนได้สองลูกจาก อาสาฬห์ เพ็งบ้านไร่ และ ศราวุธ ทองโกฎิ์ ชัยชนะในเกมนี้ทำให้ ระยอง เอฟซี มีเพิ่มเป็น 23 คะแนน ส่วน แพร่ ยูไนเต็ด มี 24 คะแนนเท่าเดิม

ขอนแก่น เอฟซี พ่ายคาบ้านต่อ ลำพูน วอริเออร์ 0-1 โดยทีมเยือนได้ประตูชัยจาก ธงชัย โพธิ์นาง ทำให้ราชันโคขาวชนะ 4 เกมรวด มี 36 คะแนน รั้งอันดับ 3 ส่วน เดอะ ทีเร็กซ์ หลุดฟอร์มแพ้ 4 เกมรวด มี 13 แต้ม รั้งรองบ๊วย

ราชประชา เก็บชัยชนะนัดที่สองของฤดูกาลได้สำเร็จ เปิดบ้านเอาชนะ นครปฐม ยูไนเต็ด 2-1 ได้ประตูจาก ชเว โฮ จู และ จาร์เดล คาปิสตราโน ส่วนทีมเยือนได้จาก สัญชัย ชาวเลาขวัญ ทำให้ราชประชามีเพิ่มเป็น 16 คะแนน รั้งที่ 16 ขณะที่นครปฐมมี 16 คะแนนเท่าเดิม ต้องลุ้นหนีตกชั้นทั้งคู่

ลำปาง เอฟซี มีดราม่าไล่ตีเสมอ ราชนาวี ช่วงทดเวลา 2-2 โดยเกมนี้ ตะหานน้ำ บุกมานำก่อนจาก กาฟาร์ ดูโรซินมี ก่อนที่ ชาวิน ธีรวัจน์ศรี จะมาซัดประตูตีเสมอให้เจ้าบ้าน

ท้ายเกมนาที 89 ซวน ลัม มัง ซัดให้ราชนาวีขึ้นนำอีกครั้ง เกมทำท่าว่าจะจบลงด้วยชัยชนะของผู้มาเยือน ทว่านาที 90+4 กฤษณ เกษมกุลวิไล มายิงตีเจ๊าให้ลำปางได้สำเร็จ ผลเสมอในเกมนี้ทำให้ ลำปาง เอฟซี เก็บเพิ่มเป็น 31 แต้ม รั้งที่ 5 ส่วน ราชนาวี มี 7 คะแนน รั้งอันดับสุดท้าย

ขอบคุณที่มา goal.com

แบ่งปัน