ต่างดาวเตรียมขึ้นบัญชีขาย”แซร์จินโญ่ เดสต์”

148

บาร์เซโลน่าเตรียมขึ้นบัญชีแข้งเป้าหมายสิงห์บลูส์อย่างแซร์จินโญ่ เดสต์ในหน้าต่างการซื้อขายที่กำลังดำเนินอยู่หลังคว้าอัลเวสกลับมาร่วมทีมอีกครั้ง 

ยักษ์ใหญ่แห่งคาตาลันเซ็นสัญญากับดานี่ อัลเวส อีกครั้งแบบฟรีๆ และแบ็คขวารายนี้เปิดตัวทันทีในเกมเอล กลาซิโก้ตอนนี้มีรายงานโดย ESPN ว่าชสบีไม่ได้ชอบเดสต์ และเจ้าตัวยินดีที่จะขายเขาออกก่อนที่หน้าต่างโอนจะปิด

ปัจจุบันบลูกราน่า มีตัวเลือกเพียงพอในตำแหน่งแบ็คขวาด้วยการปรากฏตัวของแซร์จี โรแบร์โตและ ออสก้า มินกูเอซ่า เชลซีมีความกระตือรือร้นที่จะไล่ตามตัวเลือกวิงแบ็กขวารายใหม่ในเดือนนี้ หลังจากอาการบาดเจ็บระยะยาวของ รี ซ เจมส์ เดสต์เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่อยู่ระหว่างการพิจารณา และพวกเเชลซีสามารถยื่นข้อเสนอการยืมตัวพร้อมตัวเลือกการซื้อขาดภายหลัง

โธมัส ทูเคิ่ลได้เปิดเผยต่อสาธารณชนว่าสโมสรกำลังมองหาแบ็คขวารายใหม่เซซ่า อัสปิลิเกวต้าเป็นแบ็คตัวธรรมชาติเพียงรายเดียวที่พร้อมลงสนามโดยมีคอลลัม ฮัตสัน-โอดอยและคริสเตียน พูลิซิชเป็นตัวเลือกชั่วคราว

Barcelona are open to parting ways with Chelsea target Sergino Dest during the ongoing transfer window.

The Catalan giants recently re-signed Dani Alves on a free transfer. The right-back made an instant debut in the El Clasico.

It is now reported by ESPN that Xavi does not fancy Dest, and he is willing to offload him before the transfer window closes.

แบ่งปัน