รังนิกยันไม่มีแผนตั้งโรนัลโด้เป็นกัปตันผี

27

ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าไม่มีแผนที่จะเปลี่ยนตัวกัปตันทีมของสโมสรมาเป็น คริสเตียโน่ โรนัลโด้

กลายเป็นกระแสร้อนแรงในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาหลังสตาร์ทีมชาติโปรตุเกสออกมาตั้งคำถามถึงความมุ่งมั่นและสภาพจิตใจของนักเตะในทีม พร้อมชี้ว่าทีมอย่างปีศาจแดงไม่ควรจะจบต่ำกว่า 3 อันดับแรกในพรีเมียร์ลีก

ก่อนหน้านี้มีกระแสเรื่องที่นักเตะในทีมไม่พอใจกันเองและแบ่งเป็นหลายฝ่าย แถมสื่อบางเจ้ารายงานว่า โรนัลโด้ ต้องการให้มีการเลือกกัปตันทีมคนใหม่ แต่ทาง รังนิก ระบุชัดเจนว่าเรื่องการเปลี่ยนกัปตันทีมจะไม่เกิดขึ้น

ตอนนี้ผมไม่เห็นเหตุผลที่จะต้องทำอย่างนั้นเพราะ แฮร์รี่ เป็นกัปตันทีม และตราบใดที่เขายังเล่นอยู่ เขาจะเป็นกัปตัน และถ้าเขาไม่ได้เล่นก็ต้องมีคนที่มาเป็นกัปตันรังนิก กล่าวสิ่งนี้สามารถเปลี่ยนแปลงจากเกมหนึ่งไปอีกเกมหนึ่ง ซึ่งขึ้นอยู่ว่าใครกำลังเล่น เราไม่ได้มีแค่ คริสเตียโน่ คนเดียว เรายังมี เอดินสัน คาวานี่, เรายังมี แฮร์รี่

เรามีนักเตะอาวุโสในทีมบางคนอย่าง ดาบิด เด เคอา ในตำแหน่งผู้รักษาประตู, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, บรูโน่ แฟร์นันด์ส เรามีนักเตะที่มีประสบการณ์มากพอ

Cristiano Ronaldo given green light by Ralf Rangnick to call out young Man Utd flops

Cristiano Ronaldo slammed the attitude and mentality of Man Utd’s younger players during a bombshell interview earlier this week, and manager Ralf Rangnick has responded

แบ่งปัน