รังนิครับอยากให้ดีน-เดอเบคอยู่กับทีมต่อ

24

ราล์ฟ รังนิค ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายอมรับว่าอยากให้ ดีน เฮนเดอร์สัน และ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค สองนักเตะตัวสำรองอยู่กับทีมต่อไป แม้ว่าจะไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนาม

ด้วยสถานการณ์ดังกล่าวทำให้มีข่าวว่าเจ้าตัวเตรียมที่จะย้ายออกจากทีม แต่ทางนายใหญ่ปีศาจแดงได้ออกมาพูดถึงลูกทีมรายนี้ว่าผมดีใจที่มีเขาอยู่ในทีม

เขาได้ลงสนามในช่วง 15-20 นาทีสุดท้ายในเกมกับวิลล่าและเขาก็ทำได้ดี ผมได้คุยกับเขาในช่วงสัปดาห์ก่อน หลังจากซ้อมผมบอกเขาว่า ผมแนะนำให้เขาอยู่ต่อจนจบซีซั่น แล้วหลังจากนั้นก็จะเป็นศึกฟุตบอลโลกที่จะมาในช่วงหน้าหนาว เขาอยากเล่นบนเวทีฟุตบอลโลกกับประเทศของเขา

ผมเข้าใจความต้องการ และความปรารถนาที่จะลงเล่น ในทางกลับกัน เรามีการแข่งขันในทีมมากมายในตำแหน่งนั้น

ในขณะที่กับ ดีน เฮนเดอสัน เองทางนายใหญ่ขาวเยอรมันก็เผยว่าผมบอกเขาว่า ผมอยากให้เขาอยู่ต่อ เพราะเขาเป็นผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยม

ผมอยากให้เขาลงเล่นจริงๆนะ ผมเข้าใจอย่างเต็มที่เลยว่าเขาอยากลงเล่น เพราะด้วยอายุของเขา ในฐานะผู้รักษาประตู คุณต้องได้ลงเล่นสม่ำเสมอ แต่ในทางกลับกันเรายังมีการแข่งขันอีก 3 รายการ ดังนั้นเราต้องการผู้รักษาประตูสัก 2-3 คนที่เรามีอยู่ตอนนี้ ผมบอกเขาว่าผมเข้าใจความต้องการของเขาที่จะได้ลงสม่ำเสมอ ในฐานะมือหนึ่งในพรีเมียร์ลีก

Manchester United stance on Donny van de Beek and Dean Henderson futures

Dean Henderson and Donny van de Beek are both open to leaving Man United before the January transfer window closes in just over two weeks’ time.

แบ่งปัน