โค้ชวังมั่นใจแฮมิลตันและทาร์เดลลีพร้อมยิงชลบุรี

11

ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 17 คู่ระหว่าง “พญาไก่ชน” หนองบัว พิชญ เอฟซี ทีมอันดับ 8 จะเปิดพิชญ สเตเดียม พบกับ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 3 ในวันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565 เวลา 18.00 น.

สำหรับ หนองบัวฯ เพิ่งบุกไปเยือน นครศรี ยูไนเต็ด และสามารถเอาชนะ ผ่านเข้ารอบต่อไปของรีโว่ ลีก คัพ ได้ เช่นเดียวกับ ชลบุรี ที่บุกไปเอาชนะ เชียงใหม่ เอฟซี

โดย ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล หัวหน้าผู้ฝึกสอนหนองบัว พิชฐ เอฟซี กล่าวก่อนเกมว่า “ชัยชนะล่าสุด ช่วยสร้างความมั่นใจให้เรา”

“ซึ่งเกมล่าสุดเราเองได้หมุนเวียนนักเตะในการเจอกับ นครศรี ยูไนเต็ด และได้เตรียมตัวให้พร้อม ตอนนี้เราไม่มีใครบาดเจ็บ และฟิตสมบูรณ์ทุกตำแหน่ง”

“สองกองหน้า อย่าง บาร์รอส ทาร์เดลลี ที่เพิ่งเข้ามาใหม่ สามารถเล่นกับ แฮมิลตัน โซอาเรส ได้อย่างลงตัว และสามารถเล่นด้วยกันได้ดีอย่างรวดเร็ว”

“คิดว่าในเลกสอง ทั้งสองคนสามารถผลิตสกอร์ให้ทีมได้เยอะ คุณภาพเกมรุกดีขึ้น เป้าหมายของทีมในใจในช่วงเปิดฤดูกาล เรามองแค่อยู่รอดเท่านั้น”

“แต่ด้วยสถานการณ์ตอนนี้เราจะพยายามรักษาตำแหน่งให้ได้ เพื่อให้จบเลขตัวเดียวอย่างน้อย การเจอกับ ชลบุรี ผมคิดว่าสภาพร่างกาย น่าจะพอกัน พวกเขาเป็นทีมที่ดี เราเองได้มีการเสริมทัพมา”

“ผมคิดว่าแนวรุกของเรามีคุณภาพพร้อมที่จะสู้กับพวกเขา ฝากแฟนบอล แมตช์นี้ เป็นเกมแรกที่เราได้เล่นในบ้านครั้งแรก ในปีนี้ก็อยากให้มาช่วยเชียร์นักเตะของเราด้วยครับ”