หงส์เร่งเดินเรื่องคว้าตัว”โบเว่น”จากขุนค้อน

53

ลิเวอร์พูลจับตาดูผลงานของ จาร์ ร็อด โบเวนและหวังดึงแข้งรายนี้มาร่วมทีมก่อนถึงช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

นักเตะวัย 24 ปีตกเป็นข่าวอย่างหนักกับหงส์แดงในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์ที่แล้วแต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นนอกเหนือจากข่าวลือ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าหงส์แดงจะสนใจเขาจริงๆ และเพิ่งส่งแมวมองไปดูเขาในเกมกับนอริชซิตี้ ยักษ์ใหญ่แห่งเมอร์ซีย์ไซด์ได้ทำเช่นนั้นหลายครั้งในระยะนี้ และ Football Insider อ้างว่าการย้ายไปยังแอนฟิลด์ในช่วงซัมเมอร์นั้นมีความเป็นไปได้

โบเว่นมีผลงานที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาล2020/21 กับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด โดยทำประตูได้แปดประตูกับอีกอีกหกแอสซิสต์จากการลงเล่น 40 นัดในทุกการแข่งขัน เขาได้ยกระดับเกมของเขาไปอีกระดับในฤดูกาลนี้ด้วยการยิง 8 ประตูและ 10 แอสซิสต์จากการลงเล่นเพียง 30 นัดสำหรับชุดลอนดอนตะวันออก

อดีตแข้งฮัลซิตี้ เป็นหนึ่งในผู้ทำเงินสูงสุดกับแฮมเมอร์ แต่การเจรจามีการวางแผนเกี่ยวกับสัญญาที่ปรับปรุงใหม่ โบเว่นมีมูลค่าประมาณ 40 ล้านปอนด์เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว แต่ราคาของเขาจะต้องเพิ่มขึ้นจากผลงานที่ยอดเยี่ยมของเขาในช่วงนี้

Liverpool are keeping tabs on the performances of Jarrod Bowen ahead of a possible summer approach.

The 24-year-old was heavily linked with the Reds during last summer’s transfer window, but nothing materialised beyond the speculation.

However, it appears that the Reds are indeed interested in him, and recently sent their scouts to watch him in action against Norwich City.

แบ่งปัน