ปืนใหญ่เร่งปิดดีลยืมแข้งม้าลายภายในเดือนนี้

33

มีรายงานมาว่า อาร์เซน่อล กำลังเร่งความพยายามในการเซ็นสัญญากับอาร์เธอร์ เมโล่ มิดฟิลด์ของยูเวนตุส ด้วยสัญญายืมตัวระยะสั้น

ปัจจุบันอาร์เซน่อลต้องเสียกองกลางตัวหลัก2รายในรายของโธมัส ปาร์เตย์และโมฮาเหม็ด เอลเนนี่โดยทั้งสองต้องไปเล่นกับทีมชาติที่แอฟริกาคัพออฟเนชั่น

ทำให้กรานิต ชาก้า และ อัลเบิร์ต แซมบี้ โลกงก้า เป็นตัวเลือกกองกลางตัวธรรมชาติเพียงสองรายเท่านั้น อาการบาดเจ็บอาจทำลายความหวังท็อปโฟร์ของสโมสรอย่างรวดเร็ว และผู้จัดการทีมมิเกล อาร์เตต้าก็หมดหวังสำหรับตัวเลือกกองกลางตัวใหม่ อาร์เธอร์ได้รับการจัดสรรให้เป็นเป้าหมายการย้ายตัวหลัก และเดอะกันเนอร์สก็มองโลกในแง่ดีที่จะหลอกล่อเขาเข้ามาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว

ในขณะที่มิดฟิลด์รายนี้ต้องการร่วมสโมสรด้วย แต่ยักษ์ใหญ่แห่งตูรินจะไม่อนุมัติทางออกของเขาจนกว่าพวกเขาจะได้ตัวแทนที่เหมาะสม เดอะ กันเนอร์ส มีแนวโน้มที่จะเสนอทางเลือกในการซื้ออาร์เธอร์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงการยืมตัว คงต้องรอดูกันต่อไปว่าพวกเขาสามารถลงจอดบริการของเขาได้หรือไม่ อาร์เธอร์ก็มีข่าวเชื่อมโยงกับเซบีย่าด้วย แต่เขาอยากย้ายไปอยู่กับเดอะกันเนอร์สมากกว่า

Arsenal are reportedly stepping up their efforts to sign Juventus midfielder Arthur Melo on a short-term loan.

The Gunners are presently short in the midfield department with Thomas Partey and Mohamed Elneny at the Africa Cup of Nations.

This leaves Granit Xhaka and Albert Sambi Lokonga as the only specialist options. Partey and Elneny may not play again this month.

แบ่งปัน