“รังนิค” เผย “คาวานี่” อยากอยู่กับแมนยูจนจบซีซั่น

23

 

.

ราล์ฟ รังนิค นายใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่าเขาได้คุยกับ เอดินสัน คาวานี่ แล้วและนักเตะพร้อมจะอยู่กับทีมไปจนจบซีซั่นนี้

ดาวยิงวัย 34 ปี เหลือสัญญาในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด จนจบซีซั่นนี้ ในขณะที่เจ้าตัวเริ่มตกเป็นข่าวย้ายทีมอย่างหนาหูในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้ โดยเฉพาะกับทาง บาร์เซโลน่า ที่ต้องการจะดึงนักเตะไปร่วมทีม อย่างไรก็ตามล่าสุดกุนซือของทีมอย่าง รังนิค ก็ได้ออกมาพูดถึงสถานการณ์ของนักเตะว่า

“ผมบอกเขาไปแล้วว่าหากมันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผม ผมก็อยากให้เขาอยู่ต่อ เราได้คุยกันแล้วเมื่อวานนี้ เขามาหาผมที่ออฟฟิศและเราคุยกันไปเกือบครึ่งชั่วโมง เขาบอกว่าจะอยู่ต่อแน่นอนและอยากจะอยู่ไปจนจบซีซั่นนี้

ไม่ใช่เพราะผมบอกว่าเขาควรจะอยู่หรือต้องอยู่ต่อ เขาอยากอยู่ต่อเองและบอกว่าผมพึ่งพาเขาให้อยู่ต่อจนจบซีซั่นนี้ได้ เขาจะทุ่มเทให้ดีที่สุดและจะเป็นแบบอย่างให้กับดาวรุ่งทุกคน

ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้ลงเล่น เขาก็จะพยายามเป็นแบบอย่างที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับนักเตะคนอื่น ซึ่งสำหรับผมแล้วมันถือเป็นข่าวดีมาก เพราะ เอดิ คือหนึ่งในแบบอย่างที่เพอร์เฟ็คต์สำหรับนักเตะคนอื่นด้วยประสบการณ์, สภาพจิตใจ และจรรยาบรรณในการทำงานของเขา”

.

.

.

แบ่งปัน