พาลเมอร์รับสุดปลื้มได้เล่นร่วมกับเดอ บรอยน์

30

โคล พาลเมอร์ ดาวรุ่งอนาคตไกลของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่าปลื้มใจสุดๆที่ได้ลงเล่นร่วมกับ เควิน เดอ บอรยน์ ดาวเตะรุ่นพี่ในทีมชุดใหญ่

ดาวเตะวัย 19 ปี เป็นหนึ่งในนักเตะดาวรุ่งที่ เรือใบสีฟ้า ปลุกปั้นในอคาเดมี่ ก่อนถูกดันขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ในฤดูกาล 2021-22 พร้อมกับประเดิมประตูแรกของตนเองทั้งในพรีเมียร์ลีก และแชมเปี้ยนส์ลีกเรียบร้อย

ล่าสุด เจ้าตัวประเดิมประตูแรกในการเล่นถ้วยเอฟเอ คัพ หลังเกมที่ถล่ม สวินดอน ทาวน์ 4-1 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แต่สิ่งที่ทำให้เขาปลื้มอกปลื้มใจสุดๆ คงหนีไม่พ้นการได้ลงเล่นสร้างสรรค์เกมร่วมกับ กองกลางทีมชาติเบลเยี่ยม ในสนาม

เมื่อผมถูกดันขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ ผมคิดทันทีเลยว่าว้าว เราจะได้ร่วมกับ เดอ บรอยน์ และนักเตะแบบนั้นแล้ว‘” ลูกหม้อ ซิตี้ กล่าว

ผมจะไม่พูดหรอกว่ามันเป็นเรื่องปกติ แต่ผมคุ้นเคยกับเรื่องนี้ทุกวัน ทั้งการได้ฝึกฝนกับพวกเขาและเล่นกับพวกเขาเมื่อผมได้โอกาส ผมกำลังสนุกกับมัน พวกเขาทำให้ผมรู้สึกเหมือนอยู่บ้านทุกวันเมื่อได้เข้าไป ไม่ใช่แค่ในสนามแต่นอกสนามด้วย พวกเขาให้คำแนะนำแก่ผม บอกว่าควรทำอย่างไรและอะไรไม่ควรทำ ดังนั้นผมจึงสนุกกับมันมาก‘”

Getting used to playing with world class players and I’m enjoying it, admits Cole Palmer

In light of his meteoric rise, Cole Palmer has revealed that he is still getting used to play alongside the world class talent at Manchester City although they are helping him improve every day. The 19-year-old has made an immense impression on fans and critics alike with his talent and ability.

แบ่งปัน