อาร์เตต้าเตรียมยื่นซื้อแข้งแซมบ้าจากพัลไมรัสแพ็คแดนกลาง

22

มีรายงานว่าอาร์เซนอลได้เข้าใกล้การเซ็นสัญญากับกองกลางจากพัลไมรัสอย่างดานีโลเข้ามาเสริมแกร่งแดนกลาง

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือทีมปืนใหญ่ ออกมายืนยันว่าสโมสรกำลังจับตามองมิดฟิลด์รายนี้ หลังจากที่ปล่อย ไอน์สลีย์ เมตแลนด์ –ไนล์ส ให้โรม่ายืมตัว อาร์เซน่อลได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการที่ 20 ล้านยูโรบวก 5 ล้านยูโรในส่วนเสริมสำหรับดานีโล่อขงพัลไมรัส

นักเตะวัย 20 ปีรายนี้เคยเป็นมิดฟิลด์ตัวรับโดยธรรมชาติ และตกเป็นข่าวกับหลายสโมสรในยุโรปรวมถึงลิเวอร์พูลด้วย พัลไมรัสยังไม่ตอบสนองต่อข้อเสนอของปืนใหญ่ และมีการอ้างว่าพวกเขาสามารถรอจนถึงช่วงฤดูร้อนก่อนที่จะขายเขา

สัญญาของดานิโลยังไม่สิ้นสุดจนถึงเดือนมิถุนายน2025 เขามีค่าฉีกสัญญา 94 ล้านยูโร และมีความสุขที่จะอยู่กับสโมสรต่อไป ดูเหมือนว่าอาร์เซน่อลไม่น่าจะเซ็นสัญญากับเขาเว้นแต่ผู้เล่นจะเปลี่ยนใจในอนาคตกับสโมสรปัจจุบันนอกจากนี้ ปืนใหญ่ยังตกเป็นข่าวกับบรูโน่ กุยมาเรสของลียงด้วยแต่ลียงต้องการเงินอย่างน้อย 45 ล้านยูโรสำหรับบริการของเขา

Arsenal have reportedly made an approach to sign Palmeiras midfielder Danilo this month.

Gunners boss Mikel Arteta recently confirmed that the club are eyeing a midfielder after loaning out Ainsley Maitland-Niles to Roma.

It is now reported by R7 that the Gunners have made a formal offer of €20 million plus €5m in add-ons for Palmeiras’ Danilo.

แบ่งปัน