ปืนเตรียมปล่อย”บาโลกุน”ย้ายซบโบโร่ฯด้วยสัญญายืมตัว

22

มีรายงานว่าโฟลาริน บาโลกุนกองหน้าของ อาร์เซน่อลตกเป็นข่าวว่าจะย้ายไปมิดเดิลสโบรห์แบบยืมตัว

แข้ง20 ปีรายนี้เชื่อว่าจะลงนามในสัญญาระยะยาวใหม่ในปีที่ผ่านมา แต่เขายังไม่ได้ตกลงที่จะวางปากกาลงบนสัญญาใหม่ในขณะนี้ภายใต้ผู้จัดการทีมอย่างมิเกล อาร์เตต้า เขาลงเล่นไปเพียง 133 นาทีในฤดูกาลนี้ และฟาบริซิโอ โรมาโนอ้างว่าเขาจะย้ายไปโบโร่แบบยืมตัวในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

เด็กปั้นของสโมสรรายนี้มีรายได้ประมาณ 40,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ มีรายงานว่าฝ่ายแชมเปี้ยนชิพได้ตกลงจ่ายค่าแรงเต็มจำนวนแล้ว บาโลกุน ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากยักษ์ใหญ่ในลอนดอนเหนือ เขาอยู่ในเรดาร์ของ 15 สโมสรเมื่อปีที่แล้วก่อนที่เขาจะเซ็นสัญญาฉบับใหม่

เขาไม่ได้สร้างความแตกต่างตามที่คาดไว้ในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม การคุมทีมของโบโร่ทำให้เขามีโอกาสได้รับประสบการณ์ในทีมชุดใหญ่มากขึ้น เด็กคนนี้จะไม่ใช่ผู้เล่นคนเดียวที่ถูกปล่อยยืมตัวในเดือนนี้เอนสลี้ย์ เมดแลนด์-ไนล์สใกล้จะเข้าร่วมทีมโรมาแล้ว

Arsenal striker Folarin Balogun is reportedly on the cusp of joining Middlesbrough on loan.

The 20-year-old was convinced to sign a new long-term contract last year, but he has yet to become a regular under manager Mikel Arteta.

He has played just 133 minutes in the current campaign, and Fabrizio Romano claims that he will be joining Boro on loan in the coming days.

แบ่งปัน