เอเยนต์บรูโนเสนอชื่อให้ต่างดาวพิจารณา

26

มีรายงานว่าบรูโน่แฟร์นันเดสเพลย์เมกเกอร์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้รับการเสนอชื่อให้บาร์เซโลน่าโดยตัวแทนของเขาอย่างฮอร์เก้ เมนเดส

นักเตะทีมชาติโปรตุเกสรายนี้เป็นผู้เล่นที่สำคัญของปีศาจแดง แต่ฟอร์มของเขาย่ำแย่ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เขาทำได้เพียงประตูเดียวจาก 20 นัดล่าสุดที่ลงเล่นให้สโมสร ขณะนี้มีการคาดเดาว่าเขารู้สึกผิดหวังกับสถานการณ์ของเขา

นักเตะวัย 27 ปีไม่พอใจกับสไตล์การเล่นของทีมในขณะนี้ และเอล นาซิอองนาลอ้างว่าเอเยนต์ของเจ้าตัวอย่างเมนเดสได้เสนอชื่อเขาให้กับบาร์เซโลน่าพิจารณาในการเซ็นสัญญาร่วมทีม  เฟอร์นานเดสยังห่างไกลจากผลงานที่ดีที่สุดของเขาในช่วงนี้ เขายิงได้ทั้งหมด 45 ประตูและ 34 แอสซิสต์จาก 104 เกมสำหรับยูไนเต็ด

มีรายงานว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่น 17 คนที่เตรียมจะออกจากสโมสรในไม่ช้านี้ แต่การออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายที่กำลังดำเนินอยู่นั้นไม่แน่เป็นไปได้แต่เจ้าตัวอาจย้ายออกจากทีมได้หลังจากจบซีซั่นนี้หากเจ้าตัวยังไม่มีความสุขกับสโมสร ในฤดูกาลหน้าจะมีผู้จัดการทีมคนใหม่ รังนิคจะลาออกจากบทบาทชั่วคราวเพื่อเป็นที่ปรึกษาของทีมต่อไป

Manchester United playmaker Bruno Fernandes has reportedly been offered to Barcelona by his representative Jorge Mendes.

The Portugal international has been a pivotal player for the Red Devils, but his form has been poor over the past few months.

He has netted just one goal in his last 20 appearances for the club. There is now speculation that he is frustrated by his situation.

แบ่งปัน